แบบบ้านหน้ากว้างสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ 187 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเช่นเคย พร้อมกับแบบบ้านที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ โดยวันนี้ ในบ้าน เราจะพาไปชมไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นผลงานการออกแบบโดย แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction ไปชมกันได้เลยจ้า

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านมีลักษณะหน้ากว้าง พร้อมกับดีไซน์บ้านในรูปทรงแบบตัวแอล จึงทำให้บ้านดูมีความสวยงามทันสมัย ด้านการตกแต่งนั้น หลังคาผสานแบบเรียบและแบบเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวกับสีน้ำตาล

 

บริเวณพื้นที่ด้านหน้าบ้านออกแบบให้เป็นเฉลียงกว้างที่ยาวตลอดแนวบ้าน นอกจากนี้บริเวณด้านข้างยังออกแบบให้เป็นที่จอดรถขนาดสองคันอีกด้วย

.

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านหน้ากว้างสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยรวม 187 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1.79 ล้านบาท ต้องการเฉพาะแบบแปลนพร้อมวิศวกรรับรองคิดค่าใช้จ่าย 19,500 บาท ( พร้อม BOQ ) สามารถนำไปยื่นขออนุญาตก่อสร้างได้ทันที

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction

เบอร์โทรศัพท์ : 092-6106090 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?