แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สวยดิบด้วยปูนเปลือย พร้อมการออกแบบโปร่งสบาย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 150 ตารางเมตร

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นสไตล์บ้านที่ผู้คนค่อนข้างให้ความสนใจ เพราะพื้นฐานการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ทำให้สามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า และการตกแต่งแบบอินดัสเทรียลลอฟท์ก็จะให้ความสวยงามโดดเด่นไม่เหมือนใคร

อย่างแบบบ้านหลังนี้จาก เอพี ดีไซน์โฮม เป็นบ้านอีกหลังที่สร้างขึ้นตามแนวคิดอย่างที่ได้กล่าวไป เราจึงเห็นการออกแบบบ้านที่จะมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง โดยเฉพาะด้านนอกที่มีพื้นที่เฉลียงกว้างพร้อมกับมีม้านั่งแบบมีพนักพิงที่สามารถทำกิจกรรมนอกบ้านได้อย่างจุใจเลย

 

แน่นอนว่าเมื่อเป็นบ้านโมเดิร์นลอฟท์แล้ว เอกลักษณ์การตกแต่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ การตกแต่งผนังด้วยปูนเปลือย รวมถึงองค์ประกอบจากไม้และเหล็กที่ทำให้บ้านดูสวยดิบ

.

 

เพื่อให้เหมาะกับสภาพอากาศเมืองร้อน นักออกแบบจึงดีไซน์ให้ตัวบ้านมีจำนวนหน้าต่างเอาไว้หลายบาน จึงทำให้สามารถถ่ายเทอากาศได้อย่างสะดวก

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 150 ตารางเมตร

ที่มา: เอพี ดีไซน์โฮม

เบอร์โทรศัพท์: 0854655344

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?