แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ออกแบบใต้ถุนยกสูงเป็นที่จอดรถ 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 150 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานการออกแบบโดย เอพี ดีไซน์โฮม บ้านพักอาศัยที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างทั้งภายในบ้านและภายนอกบ้าน ที่สำคัญยังมีการตกแต่งที่มีความสวยดิบ เป็นดีไซน์ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันเลยทีเดียว

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ตัวบ้านมีพื้นฐานการออกแบบตามดีไซน์ของบ้านทรงโมเดิร์น จึงทำให้บ้านมีรูปลักษณ์สี่เหลี่ยมแบบเรขาคณิต ตัวหลังคามีลักษณะเป็นทรงเพิงหมาแหงน ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยแบบสวยดิบ ตัดกับผนังโทนสีน้ำตาลและดำ

 

หนึ่งในการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านหลังนี้ คือ ใต้ถุนของบ้านที่ถูกยกขึ้นสูง จึงสามารถใช้เป้นที่สำหรับจอดรถได้อย่างสะดวก หรือจะใช้เป็นที่สำหรับทำกิจกรรมก็ทำได้อย่างสะดวก

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูง เพื่อให้บ้านมีความโปร่งสบาย นอกจากนี้บริเวณหลังบ้านยังออกแบบให้มีทางเข้าออกเอาไว้อีกแห่งด้วย

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นล่าง)

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นบน)

 

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องพระ พร้อมระเบียงหน้าบ้านถึง 2 แห่ง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 150 ตารางเมตร เพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ที่มา : เอพี ดีไซน์โฮม

เบอร์โทรศัพท์ : 0854655344

LINE ID : aranda2323

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?