แบบบ้านใต้ถุนยกสูงทรงไทยประยุกต์ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ใต้ถุนโปร่งโล่ง พื้นที่ทั้งหมด 265 ตร.ม.

แบบบ้านทรงไทยประยุกต์ ผลงานการออกแบบโดย Satapon Construction เป็นแบบบ้านขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่พักผ่อนและใช้สอยทั้งภายในตัวบ้านและภายนอกตัวบ้านอย่างกว้างขวาง ผสานการออกแบบตกแต่งที่มีกลิ่นอายบ้านไทยเดิม จะมีรายละเอียดสวยงามยังไงบ้างนั้น มาเก็บรายละเอียดไปพร้อมกันเลยจ้า

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ถูกยกใต้ถุนขึ้นสูง ตัวบ้านมีพื้นฐานการออกแบบก่อสร้างด้วยวัสดุสมัยใหม่ที่ให้ความเป้นบ้านร่วมสมัยที่มีความสวยงามแข็งแรง ด้านรายละเอียดการตกแต่งนั้น หลังคาบ้านเป็นแบบทรงมะนิลาที่มีชายคากว้าง จึงช่วยป้องกันแดดและฝนได้เป็นอย่างดี

 

ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้ ก็คือการออกแบบให้มีใต้ถุนบ้านยกสูง จึงทำให้มีพื้นที่กว้างและโปร่งโล่งที่สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย หรืออาจจะต่อเติมกั้นเป็นห้องได้ในอนาคตถ้าหากเจ้าของบ้านต้องการ

.

 

จากมุมนี้เราจะสังเกตเห็นว่าบริเวณห้องนอนของบ้านจะมีระเบียงกว้างเอาไว้ให้ใช้งานอีกด้วย จึงเป็นมุมพักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ

 

แบบบ้านทรงไทยประยุกต์หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ส่วนทำงาน 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ พื้นที่ซักล้าง ส่วนรับประทานอาหาร (ใต้ถุน) พร้อมใต้ถุนเอนกประสงค์แบบกว้างขวาง พื้นที่ใช้สอย 265 ตารางเมตร สามารถสอบถามราคาก่อสร้างผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

ที่มา : ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับปรับปรุงต่อ

เบอร์โทรศัพท์ : 088-4163114

LINE ID : sataponcon

เว็บไซต์ : www.sataponconstruction.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?