บ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ สไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 162 ตารางเมตร

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดีย และข้อมูลสำหรับสร้างบ้านกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น จาก ช่างสถาพร ไอเดียบ้านที่สวยงาม และมีพื้นที่ใช้สอยที่ครบครัน ตามมาชมกันเลยครับ

โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีที่มีขนาดชั้นครึ่ง ซึ่งเล่นระดับสวยงาม โดยงานดีไซน์บ้านจะเน้นที่ความเรียบง่าย มีหลังคาทรงปั้นหยาสีเทาที่ให้ความโดดเด่น โดยยังใช้สีเทาในการตกแต่งเน้นส่วนของเสาบ้านอีกด้วย บริเวณอื่นๆ จะใช้สีขาวและน้ำตาล

 

บริเวณหน้าบ้านทั้งชั้นล่าง และชั้นสองถูกออกแบบให้มีระเบียงขนาดเล็ก ซึ่งสามารถใช้พักผ่อนได้ รวมไปถึงการตกแต่งให้สวยงามด้วยต้นไม้เล็กๆ

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะเจอกับห้องโถงชั้นล่าง ซึ่งเป็นโถงที่กว้าง ผนังภายในเลือกใช้โทนสีขาว จึงทำให้โถงดูสว่างและมีมิติมากยิ่งขึ้น

 

เมื่อเดินขึ้นมาชั้นบน เราจะพบกับห้องโถงอีกแห่ง ซึ่งโถงชั้นนี้จะโปร่งโล่งด้วยประตูและหน้าต่างทรงสูง พร้อมกับแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วน

 

ภายในห้องน้ำถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพียงพอต่อการใช้งานอย่างแน่นอน

 

สำหรับห้องนอนจะมีพื้นที่กว้างขวางเป็นพิเศษ รับแสงและลมจากภายนอกด้วยบานหน้าต่างรอบๆ ห้อง พื้นที่ๆ ค่อนข้างกว้าง จึงทำให้สามารถตกแต่งและใช้งานได้อย่างหลากหลาย

 

บ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ สไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอนใหญ่+แต่งตัว 3 ห้องน้ำ 1ห้องทำงาน 1 รับแขกกว้าง+โถง 1ห้องพระ 1 ห้องครัว+ซักล้าง พื้นที่ใช้สอย 162 ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 2.1 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับปรับปรุงต่อเติมบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 088-4163114

LINE ID : sataponcon

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?