บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งในโทนสีน้ำเงินเข้มอย่างมีเสน่ห์ พื้นที่ 175 ตร.ม.

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่มีดีไซน์ทันสมัยสวยงาม จึงเป็นบ้านยอดนิยมในปัจจุบัน ทำให้วันนี้ ในบ้าน จึงได้นำเอาไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หลังสวย ผลงานจาก Modern Tage House&Design มาให้เพื่อนๆ ได้ชมเพื่อเก็บไอเดียกัน ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีดีไซน์แบบคอนเทมโพรารี จึงให้บรรยากาศของบ้านที่ดูสวยงามทันสมัย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงินเข้ม แซมด้วยสีขาว หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม

 

จากมุมนี้เราจะสามารถมองเห็นพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่ที่สามารถใช้สอยได้อย่างหลากหลาย นอกจากนี้ในบริเวณชั้นสองยังออกแบบให้เป็นระเบียงกว้างสำหรับชมวิวรอบตัวบ้าน

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงหลักของบ้านซึ่งถูกตกแต่งอย่างสวยงามในดีไซน์แบบหรูหราด้วยโคมไฟดีไซน์สุดคลาสสิก

 

สำหรับห้องนอนแต่ละห้อง ภายในมีพื้นที่กว้างขวางและโปร่งสบาย จึงสามารถตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างหลากหลาย เหมาะกับการพักผ่อนอย่างยิ่ง

 

ระเบียงบริเวณชั้นสองที่ให้มุมพักผ่อนมุมสูงที่เหมาะกับการนั่งเล่นชิลๆ ชมบรรยากาศรอบตัวบ้าน

 

ในส่วนของห้องน้ำนั้น ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้งาน ทั้งยังแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วนอีกด้วย

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องออกกำลังกาย 1 ห้องรับแขก & ส่วนทานอาหาร 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ชั้น 2 และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่รวมประมาณ 175 ตารางเมตร งบก่อสร้าง 2.15 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

เว็บไซต์ : www.moderntage.com

เบอร์โทรศัพท์ : 097 319 5578

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?