แบบบ้านคอนเทมโพรารีชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่ายของคนรุ่นใหม่

กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านคอนเทมโพรารี ดีไซน์เรียบง่าย ผลงานจาก Sabparod Studio รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ถูกออกแบบในรูปทรงร่วมสมัย ประกอบไปด้วยหลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องสีเทา ผนังภายนอกทาด้วยสีขาว เพิ่มดีเทลด้วยไม้ ให้ภาพลักษณ์ที่สงบ อบอุ่น เหมาะสำหรับการพักผ่อน

 

รั้วบ้านเป็นกำแพงสีขาว เสริมด้วยงานเหล็กสีดำ ดูสวยงาม ทันสมัย มีการเพิ่มดีเทลด้วยโคมไฟเล็กๆ เป็นจุดนำสายตาก่อนเข้าสู่ตัวบ้าน บริเวณด้านหน้าเป็นลานจอดรถสองคัน มีทางเดินเชื่อมต่อสู่เฉลียงเล็กๆ ก่อนถึงประตูทางเข้าหลักของบ้าน

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

พื้นที่ด้านในเป็นแบบ Open Plan เน้นความปลอดโปร่งโล่งสบาย มีสเปซเชื่อมต่อกันโดยไร้ผนังกั้น แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว สวยงาม ด้านในประกอบไปด้วยห้องรับแขกและส่วนรับประทานอาหาร ตกแต่งในโทนสีขาวเทา มองแล้วสบายตา และให้ความรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบาย ไม่อึดอัด

 

ฝ้าเพดานฝังหลอดไฟ LED และติดตั้งโคมไฟสวยงาม ทำให้ด้านในมีมิติมากขึ้น เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่สำหรับรับแขก นั่งเล่นพูดคุย ทานอาหารว่างรวมกับสมาชิกในครอบครัว

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร และโรงจอดรถ 2 คัน หากเพื่อนๆ คนในสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : Sabparod Studio รับทำภาพ 3D – รับเขียนแบบออกแบบบ้าน

โทร. 0641624931

Line ID :  imkanmibe .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?