แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี มาพร้อมเฉลียงกว้างหน้าบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 175 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย PT.HOUSESDESING & CONSTRUCTION บ้านพักอาศัยขนาดกลางที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างทั้งภายในตัวบ้าน รวมถึงภายนอกบ้านที่เป็นเฉลียงกว้างอีกด้วย ลองมาชมรายละเอียดไปพร้อมกันเลยจ้า

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีลักษณะที่ทันสมัยตามสไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีอ่อน ทางด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทากับสีขาวครีมยืนพื้น เพิ่มดีเทลด้วยกระเบื้องลายหิน

ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้อยู่ที่บริเวณหน้าบ้านที่เป็นเฉลียงกว้างและเปิดโล่ง จึงสามารถตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อน ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 เฉลียงหน้าบ้าน 1 ห้องโถง (รับแขก) พื้นที่ใช้สอยรวมชายคา 175 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.4 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้านเชียงใหม่,ลำพูน PT.Houses

เบอร์โทรศัพท์ : 099-8367515 ช่างติม

LINE ID : itim7z

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?