แบบบ้านหน้ากว้างสไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ พื้นที่ 177 ตร.ม.

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย ในเมืองไทยเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูง เพราะนอกจากจะสวยงามแล้ว ยังถ่ายเทอากาศได้ดีเหมาะกับเมืองร้อน วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชมบ้านแนวนี้ ซึ่งเป็นแบบบ้านผลงานจาก Design&Construction ไปชมกันเลยจ้า

บ้านหลังนี้เป็นบ้านยกพื้นสูง ออกแบบในสไตล์คอนเทมโพรารีหน้ากว้าง ด้านการตกแต่งนั้น มีหลังคาทรงปั้นหยาแบบโดดเด่น ผนังภายนอกเลือกใช้สีเทาอ่อน แซมด้วยสีน้ำตาล บริเวณหน้าบ้านยังถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่เฉลียงกว้างที่สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลายอีกด้วย

 

นอกจากตัวบ้านแล้ว ด้านข้างยังออกแบบให้เป็นพื้นที่ของอาคารโรงจอดรถอีกด้วย ซึ่งมีความโปร่งสบาย จึงจอดรถได้สะดวกและสามารถใช้สอยประโยชน์อื่น ๆ ได้อีกด้วย

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านหน้ากว้างสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหน้าบ้านและโรงจอดรถ พืนที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 177 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.79 ล้านบ้าน

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction

เบอร์โทรศัพท์ : 092-6106090

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?