แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง ตกแต่งในโทนสีดำเคร่งขรึม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 193 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวย ๆ โดยวันนี้ ในบ้าน นำเอาไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวย ๆ เพื่อคนรุ่นใหม่มาฝากเพื่อน ๆ ครับ โดยแบบบ้านหลังนี้เป็นผลงานบ้านสวยจาก กนกชลคอนสตรัคชั่น ใครที่สนใจห้ามพลาดรายละเอียดกันเลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยดีไซน์ทรงกล่องแบบโมเดิร์น โดยในชั้นสองระเบียงของห้องถูกออกแบบยื่นออกมาจากตัวบ้านอย่างโดดเด่น ด้านการตกแต่งนั้นผนังภายนอกเลือกใช้สีดำซึ่งให้ความเคร่งขรึม แต่สวยงามมีเสน่ห์

 

บริเวณด้านหน้าของบ้านยังออกแบบให้มีพื้ที่สำหรับจอดรถ ซึ่งสามารถรองรับรถยนต์ได้สองคัน ซึ่งก็ถือว่าเพียงพอแล้วกับในปัจจุบัน

 

บริเวณด้านหลังบ้านจะมีทางเข้าออกเพิ่มมาอีกหนึ่งแห่ง เพื่อให้สะดวกในการเข้าออกและสามารถเชื่อมต่อไปยังพื้นที่หลังบ้านที่เราอาจจะจัดเป็นสวนด้วยก็ได้

 

แบบแปลนภายใน (ชั้นล่าง)

 

แบบแปลนภายใน (ชั้นบน)

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอนขนาดใหญ่ 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ส่วนทานอาหาร โรงจอดรถ 2 คัน ลานซักล้างและระเบียง พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 193 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 2.4 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้-

ที่มา : บริษัท กนกชลคอนสตรัคชั่น จำกัด รับเหมาสร้างบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ :  087-1874527 , 083-7614131

.

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?