แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมพื้นที่ดาดฟ้าพักผ่อน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 180 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบจาก AP House 2019 บ้านทรงสี่เหลี่ยมที่มาพร้อมกับพื้นที่พักผ่อนสุดชิลอย่างดาดฟ้า เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ใช้งานกันอย่างสนุกสนาน เต็มที่ทุกตารางเมตร โดยรายละเอียดบ้านจะน่าสนใจแค่ไหนนั้น มาชมกันได้เลยจ้า

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบดีไซน์อย่างเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์น งานหลังคาบ้านออกแบบในลักษณะที่ลาดเอียง จึงเข้ากันดีกับตัวบ้าน ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก แซมด้วยโทนสีดำเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้บ้าน

 

จุดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ การออกแบบพื้นที่ดาดฟ้า เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายตามต้องการ โดยเฉพาะการปาร์ตี้สังสรรค์ยามเย็น

 

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมกับดาดฟ้าเพื่อการพักผ่อน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 180 ตารางเมตร

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้าน ร่ำรวย

เบอร์โทรศัพท์ : 0854655344

.

.

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?