รีโนเวทเสร็จแล้ว! เปิดภาพคอนโดฯ “ซาร่า AF” หลังจากตกแต่งใหม่ให้สวยและดีกว่าเดิม!

หลังจากที่คราวก่อน ในบ้าน ได้นำเสนอ การแปลงโฉมคอนโด “ซาร่า โฮเลอร์” ซึ่ง ณ ขณะนั้นยังไม่แล้วเสร็จดี ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้การปรับปรุงคอรโดมิเนียมของสาวซาร่าได้ล่าช้าออกไป โดยตอนนี้ คอนโดมิเนียมดังกล่าวก็ได้ปรับปรุงเสร็จเรียบร้อยแล้ว

วันนี้เราจึงจะพาเพื่อน ๆไปชม ภาพคอนโดฯ “ซาร่า AF” หลังจากตกแต่งใหม่ให้สวยและดีกว่าเดิม! ผ่านทางรายการ รื้อบ้าน ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถชมคลิปเต็มได้จากวีดิโอในท้ายบทความได้เลย

ซาร่า โฮเลอร์

 

หลังจากที่ดาราสาวอารมณ์ดีอย่าง “ซาร่า โฮเลอร์” หรือ “ซาร่า AF” ได้เปิดคอนโดฯ ให้ชมในรายการตีท้ายครัว โดยพบว่าภายในห้องมีปัญหาอยู่หลายจุด ทั้งพื้นทางเดินพีง แอร์เสีย น้ำขัง ฯลฯ จนทำให้ ดุ๊ก ภาณุเดช ผู้จัดรายการได้อาสาทำรีโนเวทคอนโดฯ ให้

 

โดยดุ๊กได้เซอร์ไพรสาวซาร่า จนทำเอาซาร่าถึงกับตะลึงในการออกแบบและตกแต่งห้องใหม่ที่สวยงามมาก ๆ ปัญหาทุกอย่างที่มีถูกแก้ไขไปหมดเลย

.

 

สภาพภายในห้องใหม่ที่ถูกตกแต่งด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์น บริเวณห้องครัวเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยในโทนสีดำ ซึ่งเค้ากับการตกแต่งส่วนอื่น ๆ ของบ้าน

 

ทางด้านของห้องนั่งเล่นนั้น ตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันสดใส ช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูสดชื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนสุด ๆ

 

พื้นห้องครัวปูกระเบื้องและเคลือบสารป้องกันเชื้อรา จึงทำให้ปลอดภัยหายห่วง ดีต่อสุขภาพและการใช้ชีวิตในห้องสุด ๆ

 

ผนังห้องตกแต่งด้วยภาพวาดและกรอบรูปที่มีสายเซ็นของคนที่ซาร่าชอบ

 

มุมนั่งทำงาน

 

ภายในห้องนอน

.

ที่มา : DUKE BHANUDEJ

https://www.youtube.com/watch?v=_xQ3imHaD6c .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?