แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผสานความมินิมอล 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 187 ตร.ม.

บ้านที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมักจะเพิ่มความเรียบง่ายในแบบมินิมอลเข้าไปให้บ้านดูเรียบง่าย แต่ยังคงความสวยงามเอาไว้ ดังเช่น บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้จาก FULL HOUSE Design ที่ ในบ้าน จะพาไปชม นอกจากจะมีความโมเดิร์นแล้วยังให้ดีไซน์ที่เรียบง่ายอีกด้วย ตามไปเก็บไอเดียกันเลยจ้า

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านหน้ากว้างที่มีพื้นฐานการออกแบบมาจากบ้านทรงโมเดิร์นที่เน้นความเรียบง่ายทันสมัย ตัวบ้านเพิ่มความเรียบง่ายให้โดดเด่นยิ่งขึ้น จึงให้กลิ่นอายมินิมอลอย่างชัดเจน โดยหลังคาบ้านเป็นหลังคาทรงหน้าจั่ว ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีครีมบรรยากาศอบอุ่น

 

บริเวณด้านหน้าบ้านยังออกแบบให้เป็นที่จอดรถขนาดสองคันอีกด้วย และห้องด้านข้างจะเป็นห้องเก็บของ และห้องซักล้าง ซึ่งมีทางเข้าอยู่ด้านหลัง

 

ความโดดเด่นอีกอย่างของบ้านหลังนี้ คือ บริเวณเฉลียงด้านหลังบ้านที่ถูกออกแบบโปร่งโล่ง มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง จึงเหมาะกับเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อน

 

แบบแปลนภายในบ้าน

.

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องรับแขก 1 ระเบียงใหญ่ 1 ห้องครัว 1 ซักล้าง ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน รวม 187 ตร.ม. แบ่งเป็นพื้นที่ระเบียง 65 ตร.ม. จอดรถ 30 ตร.ม. เพื่อนๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : ศูนย์รับสร้างบ้าน FULL HOUSE Design

เบอร์โทรศัพท์ : 082-672-94073

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?