ทาวน์โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยมากกว่า 190 ตร.ม.

ทาวน์โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น สไตล์ลอฟท์ ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Only Loft & Vintage Style อาคารที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางทั้งภายในบ้าน รวมไปถึงภายนอกบ้าน สามารถรองรับการจอดรถยนต์ได้ถึง 4 คัน ตัวทาวน์โฮมออฟฟิศหลังนี้ตั้งอยู่ใกล้กับ MRT ลาดพร้าวอีกด้วย

อาคารหลังนี้เป็นอาคารหน้าแคบ จึงชดเชยข้อเสียเปรียบข้อนี้ด้วยจำนวยชั้นถึง 3 ชั้น รวมถึงพื้นที่ใช้สอยนอกตัวบ้านที่กว้างขวาง ด้านรายละเอียดการตกแต่งนั้น ตัวอาคารมีดีไซน์แบบอาคารโมเดิร์นสมัยใหม่ ผสานการตกแต่งด้วยกลิ่นอายจากลอฟท์ด้วยปูนเปลือย

 

พื้นที่นอกบ้านที่กว้างขวาง สามารถแบ่งพื้นที่ในการตกแต่งเปฌนสวนสวยเล็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ อีกหนึ่งความโดดเด่น คือ การออกแบบประตูทางเข้าด้วยดีไซน์แบบยุโรปในโทนสีออกเทา

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างขวาง ผนังห้องตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยแบบสวยดิบ พื้นห้องปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ในขณะที่เพดานตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์หรูหรา

 

บันไดที่เชื่อมต่อกับชั้น 2 และ ชั้น 3 ของบ้านถูกตกแต่งราวบันไดด้วยราวกันเหล็กที่มีดีไซน์แบบอินดัสเทรียลลอฟท์ จึงเป็นอีกมุมที่ให้บรรยากาศที่สวยเข้ม

 

ภายในห้องที่เป็นห้องนอนแต่ละห้อง มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง จึงสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่ห้องทำงานได้อย่างสะดวกสบาย

 

ภายในห้องถูกตกแต่งผนังด้วยโทนสีเทา พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ลายไม้ ในขณะที่เพดานแบบหลุมถูกติดตั้งด้วยไฟเพดานโทนสีนวลตา

 

เช่นเดียวกันกับห้องน้ำที่ภายในมีพื้นที่กว้าง ผนังห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสกโทนสีอ่อน พร้อมกับมีชุดสุขภัณฑ์ที่ครบทุกการใช้งาน

โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 190 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอยหน้าบ้าน 46.55 ตาราเมตร พื้นที่ใช้สอยหลังบ้าน 17 ตาราเมตร จอดรถได้มากถึง 4 คัน ราคา 6.49 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Only Loft & Vintage Style

เบอร์โทรศัพท์ : 090-9695-044 (คุณอนุพงศ์)

Line ID : @onlyloft (พิมพ์ @ นำหน้าด้วยนะครับ)

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?