บ้านโมเดิร์ทรงกล่อง ตกแต่งในโทนสีขาวสว่าง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 190 ตร.ม.

บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูง เพราะมีดีไซน์ที่เรียบง่ายทันสมัย เข้ากับยุคสมัย คนหนุ่มสาวในปัจจุบันนิยมสร้างบ้านแนวนี้กันมากขึ้น วันนี้ ในบ้าน ก็มีอักหนึ่งไอเดียของ บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อน ๆ เป็นผลงานจาก HOUSE 41 studio  ไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบในสไตล์โมเดิร์นแบบทรงกล่องสี่เหลี่ยม จึงมีความเรียบง่ายแต่สวยงาม ด้านการตกแต่งนั้น บ้านหลังนี้ถูกตกแต่งในโทนสีขาวทั้งหลัง จึงให้บรรยากาศที่ดูโมเดิร์นและมีกลิ่นอายของความมินิมอลหน่อย ๆ

.

 

บริเวณหน้าบ้านด้านข้าง ถูกออกแบบให้เป็นที่จอดรถในลักษณะของลานดล่งกว้าง จึงสามารถใช้งานได้หลากหลายตามความต้องการ

.

 

ภายในบ้านถูกออกแบบให้เป้นลักษณะของห้องโถงขนาดใหญ่แบบเพดานยกขึ้นสูง จึงมีความโปร่งสบาย บ้านจึงเย็นได้ตลอดวัน ทั้งยังสามารถแบ่งเป็นมุมต่าง ๆ ได้หลายมุม

.

 

ทางด้านห้องนอนเป้นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่กว้าง พร้อมกับการตกแต่งที่เรียบง่าย เน้นการพักผ่อนเป้นหลัก ภายในตกแต่งด้วยเตียงหลังใหญ่ที่ให้ความสะดวกสบายเป้นอย่างดี

 

ทางด้านห้องครัวจะมีพื้นที่ใช้สอยมากเป็นพิเศษ จึงเหมาะกับคนชอบทำอาหาร ภายในตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวยู พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

ในขณะที่ห้องน้ำมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอ ภายในแบ่งการใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป้นสัดส่วน พร้อมกับมีอ่างอาบน้ำไว้ให้แช่ผ่อนคลายอีกด้วย

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงใหญ่เพดานสูง 1 ห้องครัว ระเบียงกว้างใช้สอยสะดวกสบาย ขนาดพื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.7 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : HOUSE41studio “แบบบ้าน”

เบอโทรศัพท์ : 087 188 2038

LINE : ton-cm .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?