สำนักงานขนาดเล็ก โครงสร้างน็อคดาวน์ 1 ห้องเอนกประสงค์ 1 ห้องน้ำ

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บ ในปัจจุบันธุรกิจ SME กำลังได้รับความนิยม การมีสำนักงานเล็ก ๆ เพื่อธุรกิจจึงเป้นสิ่งที่จะทำให้ธุรกิจเราดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้ ในบ้าน จึงจะนำเอา สำนักงานขนาดเล็ก มาเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ ได้ชม เป็นผลงานจาก bb-homebanknockdown ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับอาคารหลังนี้เป็นอาคารน็อคดาวน์ หรืออาคารโครงสร้างเหล็กที่ออกแบบยกพื้นขึ้น ตัวอาคารมีขนาดที่พอเหมาะ พร้อมกับการดีไซน์ในแบบโมเดิร์น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังไม้เทียมสีน้ำตาล หลังคาออกแบบด้วยทรงเพิงหมาแหงนแบบเล่นระดับ

 

บริเวณด้านหน้าของอาคารออกแบบให้มีพื้นที่เฉลียงแบบกว้างขวาง จึงสามารถตกแต่งหรืออาจจะจัดให้เป็นมุมนั่งพักผ่อนหลังจากการทำงานได้ด้วย

.

 

เมื่อเข้ามาภายในเราจะพบกับห้องโถงโล่ง ๆ ซึ่งเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ภายในอาคาร จึงเหมาะกับการจัดให้เป็นมุมทำงานหรือการประชุมก็ได้

.

 

ถัดจากห้องเอนกประสงค์จะเป็นห้องน้ำที่ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย เพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

สำนักงานน็อคดาวน์หลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียง หากเพื่อน ๆ ต้องการข้อมูลและรายละเอียดการก่อสร้างเพิ่มเติม สามารถติดต่อจากด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : bb-homebanknockdown

เบอร์โทรศัพท์ : 085-30057775

LINE ID : bbhome2014 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?