แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หน้ากว้าง บรรยากาศรีสอร์ต 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 192 ตร.ม.

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน แบบบ้านสวยนคสวรรค์ รูปแบบบ้านทรงหน้ากว้าง มีลักษณะการออกแบบที่ใกล้เคียงกับรีสอร์ต พื้นที่ใช้สอยครบครันลงตัว พร้อมความสวยงามอบอุ่นจากการตกแต่งที่ใส่ใจในรายละเอียดของผู้ออกแบบครับ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว ดีไซน์ทรงหน้ากว้างหลังสั้น หลังคาทรงปั้นหยาผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก แทรกไปด้วยรายละเอียดของผนังไม้และผนังหินทรายตามจุดบริเวณต่าง ๆ ของผนังภายนอก

 

ผู้ออกแบบได้จัดวางบริบทรอบบ้านให้เป็นสนามหญ้าสีเขียวที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับภาพรวมของบ้านหลังนี้ได้เป็นอย่างดี มีทางเดินนอกบ้านเชื่อมตรงเข้าสู่เฉลียง นอกจากนี้ยังจัดชุดโต๊ะสนามไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนในสวนอีกด้วย

 

แปลนพื้นที่

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยรวม 192 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1.99 ล้านบาท หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบบ้านฉบับนี้ สามารถสอบถามเจ้าของผลงานโดยตรงผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction

แบบบ้านสวยนครสวรรค์

โทรศัพท์ : 092-6106090 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ