35 ไอเดีย “โต๊ะกาแฟไม้” หลากหลายดีไซน์ เพิ่มความสวยงามและความอบอุ่นให้กับห้องนั่งเล่น

โต๊ะกาแฟไม้ โต๊ะกาแฟที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ ที่นอกจากจะเป็นโต๊ะไว้วางของใช้จุกจิกต่าง ๆ แล้ว มันยังเป็นไอเท็มแต่งบ้านที่ช่วยสร้างความรู้สึกอบอุ่นให้กับบรรยากาศภายในบ้านอีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียโต๊ะกาแฟไม้หลากหลายรูปแบบมาฝากเพื่อน ๆ กัน หากเพื่อน ๆ อยากเติมความอบอุ่นให้กับบรรยากาศในบ้าน ลองตกแต่งด้วยโต๊ะกาแฟไม้สวย ๆ สักตัวสิครับ มาชมภาพสวย ๆ กันได้เลย

1.

 

2.

 

ดีไซน์และรูปทรงของโต๊ะกาแฟไม้นั้นมีค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยม และในกระบวนการสร้างโต๊ะไม้เหล่านี้ ในบางครั้งก็ใช้เหล็กหรือกระจกเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโต๊ะด้วย ช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้กับโต๊ะไม้นั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี

3.

 

4.

 

5.

 

โต๊ะกาแฟไม้เข้าได้กับการตกแต่งหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแนวดั้งเดิม แนวชนบท แนววินเทจ แนวร่วมสมัย ไปจนถึงแนวโมเดิร์นหรือมินิมอล เนื่องจากวัสดุไม้เป็นวัสดุที่สะท้อนความเป็นธรรมชาติได้ชัดเจนที่สุด จึงสามารถกลมกลืนไปกับรูปแบบการตกแต่งต่าง ๆ ได้อย่างไม่ยากนัก

6.

 

7.

 

8.

 

เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาไอเดียแต่งบ้าน ห้องนั่งเล่น ร้านอาหาร หรือแต่งร้านกาแฟ โต๊ะกาแฟไม้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อยครับ ตามมาชมภาพสวย ๆ กันต่อได้เลยจ้า

ที่มา : trendehouse

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

17.

 

18.

 

19.

 

20.

 

21.

 

22.

 

23.

 

24.

 

25.

 

26.

 

27.

 

28.

 

29.

 

30.

 

31.

 

32.

 

33.

 

34.

 

35.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ