แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นเพื่อครอบครัวใหญ่และผู้สูงอายุ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ 196 ตร.ม.

การสร้างบ้านขึ้นสักหลัง เราจำเป็นต้องคำนึงถึงจำนวนสมาชิกในบ้าน รวมถึงคำนึงถึงการเคลื่อนไหวของคนแก่ด้วย วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น จาก Design&Construction ที่นอกจากจะสวยงามแล้วยังคำนึงถึงผู้พักอาศัยอีกด้วย

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นเล็กน้อย บริเวณทางเข้าบ้านมีบันไดแบบยาวและทางลาดที่เอื้อความสะดวกให้กับผู้สูงอายุอีกด้วย ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกทาด้วยสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีเทาและสีเหลือเพื่อเพิ่มความโดดเด่น มีหลังคาเพิ่มหมาแหงนแบบเล่นระดับ

 

ความโดดเด่นของการออกแบบบ้านหลังนี้ คือ มีพื้นที่ใช้สอยมาก ไม่เพียงแต่ภายใน โดยภายนอกบ้านมีเฉลียงกว้างรอบตัวบ้าน รวมถึงมีระเบียงอีกถึง 4 แห่ง

 

แบบแปลนภายใน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นเพื่อครอบครัวใหญ่และผู้สูงอายุหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว ระเบียง 4 แห่ง พื้นที่ใช้สอยรวม 196 ตารางเมตร งบก่อสร้างมั้งหมดประมาณ 2.19 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction

เบอร์โทรศัพท์ : 092 610 6090 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?