บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เรียบหรู ทันสมัย พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

วันนี้ ในบ้าน มีบ้านตัวอย่าง สไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ ทุกคน โดยเป็นผลงานจาก Bandee Architect Surin ที่เน้นดีไซน์ทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง รับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ

สำหรับลักษณะภายนอกเป็นสองชั้น เลือกใช้เป็นโทนสีเทาอ่อนตัดกับสีขาวที่เลือกใช้ไปกับตัวเสาของบ้าน นอกจากนั้นแล้วบานหน้าต่าง และบานประตูก็เลือกใช้วงกบสีดำ เพื่อช่วยให้ตัวบ้านดูมีความโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิม

 

ด้านข้างบ้านมีที่จอดรถในตัวได้ 2 คัน พร้อมประตูทางเข้าที่ให้ความสะดวกสบายมากขึ้น

 

ด้านหลังมีทางเข้า/ออกบ้าน ซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สามารถมองชมวิวได้สบายๆ หรือจะไว้ทำเป็นมุมกึ่งเอาท์ดอร์ พร้อมวางโต๊ะสำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ขนาดเล็กได้

 

บรรยากาศภายในมีความเรียบหรู และให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง สว่างตา อีกทั้งยังมีการตกแต่งรอบๆ ด้วยผ้าม่านสีเทาที่เข้ากับผนังห้องภายในได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการเสริมรายละเอียดด้วยบัวพื้นสีขาวอีกด้วย

 

ถัดไปจะมีมุมขนาดกะทัดรัดติดบันได เหมาะสำหรับวางโต๊ะไว้เป็นพื้นที่รับประทานอาหาร นอกจากนั้นแล้วยังประดับบริเวณฝ้าเพดานด้วยโคมไฟห้อยไว้อย่างสวยงาม ช่วยดึงดูดสายตามากขึ้น

 

ห้องนอนชั้นสองเลือกใช้เป็นโทนสีเหลืองมัสตาร์ด ที่ดูแล้วเข้ากับกระเบื้องห้องลายไม้สุดๆ

 

ด้านนอกมีระเบียงสำหรับออกมายืนชมวิว เหมาะสำหรับวางเก้าอี้ขนาดเล็กๆ สักตัว ไว้นั่งชิลยามเย็น หรือจิบกาแฟยามเช้าในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ก็ดีไม่น้อยเลยค่ะ

 

ห้องน้ำมีการตกแต่งเรียบง่าย เน้นใช้กระเบื้องผนังเป็นสีขาวล้วน เข้ากับสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำทั้งหมด ตัดกับกระเบื้องพื้นที่เป็นลายไม้ ซึ่งให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่นมากขึ้นกว่าเดิม

 

บ้านหลังนี้มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว พื้นที่รับประทานอาหาร 2 ที่จอดรถ งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 2.11 ล้านบาท หากใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Bandee Architect Surin

โทรศัพท์ : 098-105-0525

.

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?