แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง สไตล์อิงลิชคันทรี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ใช้งบสร้าง 1.09 ล้านบาท

กลับมาพบกันอีกเป็นประจำเช่นเคย ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์อิงลิชคันทรี โทนสีอ่อนหวาน ผลงานการสร้างจาก บ้านเศรษฐีโฮม ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง โดยส่วนของใต้ถุนสามารถใช้เป็นพื้นที่พักผ่อน ซึ่งมีบันไดทางเข้าด้านหน้า แถมมีระเบียงพร้อมที่นั่งพัก สำหรับต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยียนในทุกๆ วัน

 

สำหรับการออกแบบภายในจะเน้นที่ความเรียบง่าย ด้วยโทนสีเทาเรียบเนี้ยบ เพดานหลุม พร้อมติดตั้งโคมไฟระย้าสุดเก๋ไก๋ แถมมีประตู หน้าต่างบานกระจก แต่งขอบสีขาวให้บ้านดูไม่อึดอัด โปร่งสบาย

 

เข้ามาชมในบ้านกันบ้าง ผนังใช้สีชมพูอ่อน ผสมผสานกับสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ช่วยให้บ้านนั้นสว่างสบายมากขึ้น

 

ห้องน้ำของบ้านหลังนี้มีการออกแบบโซนเปียก – แห้ง ไว้อย่างดี ด้วยการปูผนังมีลวดลาย ปูพื้นด้วยสีดำ ช่วยให้ห้องดูสะอาด เหมาะแก่การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

 

การออกแบบภายในแปลน จากชานบ้านด้านหน้าเข้าไปในบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่น ถัดไปเป็นห้องนอนเล็กสำหรับลูก ห้องครัว ห้องน้ำ และด้านขวามีห้องนอนใหญ่สำหรับคุณพ่อคุณแม่

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 72 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.09 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ตามสไตล์ได้เลยนะคะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 :0870741018 คุณอนุทิน

line lD : @gsp6109w

line lD : kaew888d

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^