บ้านร่วมสมัย 2 ห้องนอน สวยงามและขนาดเล็ก เอาใจครอบครัวแรกเริ่ม

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ มีแบบบ้านขนาดเล็กมาวากให้เพื่อนๆชาวเว็บได้ดูไอเดีย รับชมการออกแบบและการตกแต่งกันเลยดีกว่า

wizualizacja_1_dp_orzeszkowo_ce

 

ตั้งอยู่กลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งเพียงน้อยด้วยไม้พุ่มเตี้ยในส่วนของข้างบ้าน และไม้ยืนต้นช่วยสร้างความร่มรื่น ในรอบๆบ้านอีกทีหนึ่ง

wizualizacja_2_dp_orzeszkowo_ce

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านเรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว สีน้ำเงินเข้มผสมหน้าบันไม้สีสวย สร้างความน่ารักและภูมิฐานให้แก่ตัวบ้านได้ดีขึ้น

 

ออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และฟังก์ชันห้องโถงรับแขก และนั่งเล่นในตัว อยู่ในงบประมาณก่อสร้างของบ้านที่ 9 แสนบาท ไม่รวมของตกแต่ง

rzut_8_dp_orzeszkowo_ce

 

นับว่าเป็นบ้านสวย ที่ปนความน่ารักไว้ตั้งแต่ภายนอกกันแล้ว หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจได้ไม่ยากรับชมการตกแต่งภายในอื่นๆเพิ่มนำมาเสริมให้แก่บ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา Dom.pl

elewacja_4_dp_orzeszkowo_ce elewacja_5_dp_orzeszkowo_ce elewacja_6_dp_orzeszkowo_ceelewacja_3_dp_orzeszkowo_ce teren_7_dp_orzeszkowo_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...