บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย สดใสในโทนสีฟ้าขาว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม.

ยินดีต้อนรับชาวเว็บ ในบ้าน ทุกคนค่ะ บ้านร่วมสมัย ที่เราจะพาไปชมกัน เป็นผลงานการออกแบบจาก PPY House สร้างบ้านสวย ราคาประหยัด ที่ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง รับรองว่าถูกใจเพื่อนๆ อย่างแน่นอน ตามไปชมกันค่ะ

ลักษณะภายนอกเป็นบ้านสองชั้น โทนสีฟ้าอมเทา หลังคาปั้นหยากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม และมีการตกแต่งบริเวณหน้าบ้านด้วยระแนงเหล็กสีดำ ไม่เพียงเท่านั้นยังเสริมรายละเอียดรอบบานหน้าต่างรวมทั้งบานประตูด้วยบัวผนังสีขาว ทำให้ผนังบ้านโดยรอบดูไม่โล้นมากจนเกินไป

 

ตัวบ้านถูกยกสูงขึ้น และมีทางเดินขึ้นบันไดเป็นทางต้อนรับก่อนเข้าสู่พื้นที่ภายในบ้าน ส่วนฝั่งขวามือมุมด้านล่างเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถได้ 2 คัน ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่ารถคันโปรดจะถูกตากแดด ตากฝนอย่างแน่นอนค่ะ

 

บรรยากาศภายใน

ด้านในแตกต่างจากภายนอก โดยเน้นเป็นโทนสีขาวสว่าง ตกแต่งฝ้าเพดานหลุมด้านบนด้วยโคมไฟพัดลมสุดคลาสสิค ภายในบ้านยังดูโปร่งโล่งสบาย ด้วยการออกแบบตัวห้องเป็นมุมลึกเข้าไป พร้อมระยะพื้นถึงฝ้าที่คอ่นข้างสูง

 

ระเบียงห้องนอนมาสเตอร์

จุดเด่นอีกอย่างของบ้านหลังนี้ คือ ระเบียงห้องนอนขนาดค่อนข้างกว้าง สามารถเปิดมุมมองได้สุดตา เหมาะเปิดออกให้ลมเย็นเข้ามาภายในห้องนอน หรือจะออกมานั่งชิลก็ถือว่าสบายๆ เลยทีเดียวค่ะ

 

บ้านหลังนี้มี 3 นอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 170 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 2.4 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ ^^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : PPY House สร้างบ้านสวย ราคาประหยัด

โทรศัพท์ : 082-4512300, 080-2302055, 02-409-5115 ต่อ 101

Line id : @ppyhouse, ppyhouse4

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?