บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยเรียบทันสมัย มีระเบียงพักผ่อนส่วนตัว พร้อมสวนสวยและบ่อปลา

จุดเริ่มต้นของชีวิตครอบครัวที่มีความสุขนั้น เริ่มจากบ้านที่มีความครบครัน ทั้งในแง่ของดีไซน์การออกแบบ และฟังก์ชั่นการใช้งาน และที่สำคัญก็คือ จะขาดพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจไปไม่ได้ เพราะเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้บ้านนั้นสมกับคำว่าบ้านจริงๆ

เช่นเดียวกับบ้านที่นำมาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันคราวนี้ เป็นบ้านแนวโมเดิร์นจากโครงการ Lanna Property Services ออกแบบเป็นขนาดสองชั้น ตกแต่งอย่างเรียบๆ แต่เปี่ยมไปด้วยความหรูหรา ที่พร้อมจะตอบรับทุกไลฟ์สไตล์

 

โครงสร้างภายนอกเป็นบ้านปูน ก่อด้วยคอนกรีต หลังคาทรงปั้นหยาใช้กระเบื้องสีแดง ผนังทาตกแต่งด้วยสีขาวเรียบ สอดแทรกไปด้วยงานเหล็กและงานไม้ ให้บ้านไม่ดูจืดจนเกินไป

 

ถึงแม้ว่าจะมีพื้นที่ข้างบ้านในเขตรั้วแคบๆ แต่ก็เพียงพอสำหรับการปลูกหญ้าและจัดสรรที่นั่งเล่นส่วนตัว

 

ทางเดินรอบๆ บ้าน จะรายล้อมไปด้วยสนามหญ้า สร้างความรู้สึกที่อบอุ่นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ระเบียงพักผ่อนในจุดนี้ มาพร้อมกับบ่อปลาคาร์ฟเล็กๆ เป็นมุมหย่อนใจแสนวิเศษที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก

 

จะนั่งเล่นดูปลาว่ายน้ำเฉยๆ เล่นกีต้าร์ อ่านหนังสือ หรือจะฟังเพลง ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมอดิเรกใดๆ รับรองได้เลยว่าโซนนี้จะช่วยเติมเต็มความสุขของคุณได้แน่นอน

 

เข้ามาชมการตกแต่งภายในกันบ้างครับ สร้างความอบอุ่นด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อนๆ ที่ผนัง เปิดมิติมุมมองให้ดูโล่งกว้างจากฝ้าเพดานและพื้นกระเบื้องที่เลือกใช้สีขาว ส่วนเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ มาในโทนสีขาวดำ เรียบๆ ที่ดูเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย

 

จัดสรรองค์ประกอบภายในแบบ Open Plan เชื่อมการใช้งานส่วนต่างๆ ไว้ในโถงเดียวกันอย่างเป็นสัดส่วนและครบครัน ซึ่งมีส่วนช่วยให้การอยู่อาศัยรู้สึกได้ถึงความเป็นอิสระ และไม่อึดอัด

 

การติดตั้งช่องรับแสงขนาดใหญ่หลายจุด สร้างความเชื่อมโยงระหว่างพื้นที่สวนรอบๆ บ้าน กับบริเวณภายใน ให้ลมและแสงธรรมชาติมีส่วนกับการใช้ชีวิตในห้องอย่างเต็มที่

 

ถึงแม้ว่าจะดูเป็นบ้านที่โปร่งโล่งเป็นพิเศษ แต่ห้องนอนในบ้านแต่ละห้อง ก็มีฟังก์ชั่นที่ครบครัน เพื่อให้สร้างความเป็นส่วนตัวให้แก่สมาชิกในบ้านแต่ละคน

 

 

 

 

 

ห้องครัวแนวฝรั่งกึ่งไทยที่ทันสมัย และน่าใช้งานสุดๆ อัดแน่นไปด้วยการตกแต่งที่แสนอบอุ่นจากโทนสีน้ำตาล ไม่ว่าจะเป็นลวดลายไม้จากลิ้นชักตู้เคาน์เตอร์ หรือผนังลายโมเสคกันเปื้อน

 

 

 

 

 

 

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับบ้านสวยแนวโมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าจะเป็นไอเดียดีๆ ให้กับเพื่อนๆ ชาวเว็บได้ไม่น้อยนะ และหากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อนๆ ชาวเว็บสามารถเยี่ยมชมโครงการนี้ได้ที่ lannapropertyservices เลยนะครับ ^_^

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ