บ้านสองชั้นสไตล์คฤหาสน์ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ครบครันทุกความต้องการ พิถีพิถันทุกการดีไซน์ บนพื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม.

สำหรับคนที่ชอบความหรูหรา วันนี้ไม่ควรพลาดเลยครับ เพราะบ้านที่ ในบ้าน นำมาให้เพื่อนๆ ชมนั้น เป็น บ้านสไตล์คฤหาสน์ ดีไซน์เน้นความหรูหรา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ผลงานคุณภาพจาก Modern Tage House&Design ครับ ตามมาชมกันเลย

บ้านสองชั้นหลังนี้เป็นบ้านของ คุณศิริพร  ดีไซน์อย่างหรูหราในรูปทรงแบบคฤหาสน์ เลือกใช้หลังคาปั้นหยาทรงแปดเหลี่ยมสุดคลาสสิค ผนังภายนอกคุมโทนด้วยสีขาว ตัดเส้นด้วยสีม่วงอมเทาจากเสาบ้าน และตกแต่งด้วยระแนงเหล็กบริเวณใต้ฝ้าหลังคา ทั้งบริเวณทางเข้าชั้นแรก และระเบียงชั้นสอง

 

ในส่วนของระบบแสงและการถ่ายเทอากาศ บ้านหลังนี้เลือกใช้หน้าต่างและประตูแบบกระจกโปร่งแสง ตีกรอบด้วยวงกบสีดำ ตัดกับโทนสีอ่อนๆ ของตัวบ้านได้อย่างลงตัว

 

ห่างออกไปจากตัวบ้าน  มีโรงจอดรถในร่มอยู่ด้วย มุงหลังคาทรงปั้นหยาเรียบง่าย ตกแต่งใต้ฝ้าโรงจอดรถด้วยระแนงไม้

 

เข้ามาชมภายในบ้านกันเลย จะเห็นว่ามีการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ทั้งผนัง พื้น และฝ้าเพดาน สอดแทรกองค์ประกอบต่างๆ ที่มีสีสัน เพิ่มชีวิตชีวาให้กับพื้นที่ใช้ชีวิต

 

บริเวณนี้คือห้องโถง ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยองค์ประกอบต่างๆ ที่พิถีพิถันสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นฝ้าหลังคาหลุมเล่นระดับพร้อมโคมไฟระย้า โซฟาทรงตัวแอลขนาดใหญ่ที่มีหมอนลายดอกไม้ประดับอยู่ รวมไปถึงหน้าต่างกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่พร้อมม่านโทนสีเบจที่ให้บรรยากาศสุดอบอุ่นกับพื้นที่ภายใน

 

ห้องนอน มีการตกแต่งอย่างเรียบง่าย รูปแบบเดียวกันกับห้องโถง

 

ห้องน้ำของบ้านหลังนี้มีถึง 3 ห้อง ตกแต่งด้วยสไตล์ที่แตกต่าง แต่เน้นความหรูหรา ฟังก์ชันลงตัวใช้งานง่าย มาพร้อมอ่างอาบน้ำ

.

.

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย  4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ส่วนทานอาหาร ส่วนครัว ระเบียงชมวิวชั้น 2 ที่จอดรถ งบประมาณก่อสร้าง 2.6 ล้านบาทครับ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้บ้าง สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากทีมก่อสร้างได้ตรงช่องทางที่มาด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

Website : moderntage.com

เบอร์โทรศัพท์ : 097-319-5578

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ