แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นขนาดกะทัดรัด ดีไซน์ด้วยหลังคาทรงสโลป 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ

บ้านสไตล์โมเดิร์นส่วนใหญ่ มักมีทรงแบบเรขาคณิต โครงสร้างดูไม่ซับซ้อน พร้อมเอกลักษณ์ที่สังเกตได้ง่ายจากบริเวณหลังคาบ้าน และหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ จึงทำให้มันกลายเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจาก มีความทันสมัย สวยงามและเรียบง่าย

สำหรับวันนี้ ในบ้าน เองจะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บ ไปชม แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ผลงานการแบบของ Kit-Homes ที่ได้ดีไซน์บ้านสองชั้นให้โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทั้งรูปทรงหลังคารวมทั้งตัวบ้าน ลองตามไปชมกันได้เลยค่ะ

ตัวบ้านมีขนาดที่กะทัดรัด ผนังภายนอกเน้นการใช้โทนสีที่เรียบง่ายอย่างสีเทา โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบเรขาคณิตทรงสี่เหลี่ยมที่เข้ากันกับหลังคาทรงสโลป พร้อมกับมีระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อนไว้ชมวิวบริเวณชั้นสอง

 

แปลนชั้น 1

ในส่วนของแบบแปลนภายใน เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับห้องน้ำ และห้องซักรีดทางซ้ายมือ ถัดเข้ามาจะเป็นห้องนั่งเล่น และด้านในสุดจะเป็นห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร

 

แปลนชั้น 2

ชั้นบนเป็นพื้นที่สำหรับการพันผ่อน จึงประกอบไปด้วยห้องนอนทั้งหมดของบ้าน และห้องน้ำในตัวสำหรับห้องนอนมาสเตอร์ นอกจากนี้ยังมีห้องนั่งเล่นในชั้นนี้อีกแห่งด้วย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ สวยงามแปลกตาดีใช่ไหมละคะ โดยบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขห 1 ห้องนั่งเล่น โรงจอดรถและระเบียงชมวิว ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้จากที่มาด้านล่างเลยนะคะ ^^

ที่มา: Kit-Homes

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?