แบบทาวน์โฮมสองชั้น สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวยงามทันสมัย ด้วยเส้นสายแบบเรขาคณิตสุดเนี้ยบ

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบทาวน์โฮมหรือแบบตึกแถว ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย เข้ากับการใช้ชีวิตตามสมัยนิยมได้เป็นอย่างดี ผลงานการออกแบบจาก The Hillside-Design ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านทาวน์โฮมสองชั้น รูปทรงเรขาคณิต ที่มาพร้อมหลังคาเพิงหมาแหงน กรุด้วยไม้เทียม เน้นตกแต่งด้านหน้าด้วยครีบปูน และแผงเหล็กกล่องเป็นระแนงบังสายตา ให้ทาวน์โฮมหลังนี้ดูมีมิติและโดดเด่น

 

ประตู หน้าต่าง ใช้กระจกใสแต่งขอบด้วยสีขาว ช่วยให้บ้านดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัด

 

ตัวบ้านโดยรอบถูกจัดไว้เป็นสัดส่วน ด้านบนเป็นระเบียงเหล็กสีดำ สำหรับออกมาชมวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน แถมยังตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียว ให้ความสดชื่น มีชีวิตชีวาอีกด้วย

 

ตึกแถวหลังนี้ มีการออกแบบที่ทันสมัย แข็งแรง สามารถสร้างเป็นทาวน์โฮมขายในเมือง หรือสร้างเป็นห้องเช่า-บ้านพักก็ได้ รวมถึงสามารถปรับแบบตามใจเจ้าของได้อีกเช่นกัน

 

แบบทาวน์โฮมนี้ แบ่งออกได้เป็น 6 ยูนิตด้วยกัน ซึ่งแต่ละยูนิตจะประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณสร้าง 350,000 บาทต่อ ยูนิต หากเพื่อนๆ ชื่นชอบแบบบ้านทาวน์โฮมสไตล์นี้ สามารถนำไอเดียไปปรับใช้กันตามสไตล์ได้เลยค่ะ

ที่มา : The Hillside-Design

โทรศัพท์ : 081-3871145

E-mail : thehillsidedesign@gmail.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^