แบบบ้านชั้นเดียวเรียบง่าย สไตล์คอนเทมโพรารี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น

กลับมาพบกันอีกเป็นประจำทุกคราว วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย หรือสไตล์คอนเทมโพรารี บ้านจากโครงการ เดอะมอร์ ศิลา พร้อมพื้นที่พักผ่อนจุใจ ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับสองชั้น พร้อมต่อเติมหลังคาแนวเรียบทำเป็นโรงจอดรถในร่ม ยื่นออกมาทางด้านซ้ายของตัวบ้าน แถมมีชานบ้านขนาดพอดีสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยียน

 

ประตู หน้าต่างของบ้านใช้กระจกใส แต่งขอบด้วยสีขาว ช่วยให้บ้านดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัด แถมยังกระจายแสง และลม เข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง มีการติดตั้งโคมไฟทั่วบ้านคอยเพิ่มแสงสว่างในทุกค่ำคืน

 

การออกแบบภายในจะเน้นที่ความเรียบเนี้ยบ ด้วยผนัง พื้นปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้แบบแผ่นใหญ่เพื่อความสวยงามและคงทนในการใช้งาน ฝ้าเพดานเป็นยิปซั่มบอร์ดฉาบเรียบ ภาพรวมภายในดูทันสมัยและเรียบง่าย น่าอยู่ไม่น้อยเลยค่ะ

 

ตัวบ้านโดยรอบปูด้วยสนามหญ้าสีเขียวชะอุ่ม อาจจะเพิ่มความสดใสด้วยการจัดมุมสวน หรือดอกไม้ รวมถึงสามารถจัดมุมกลางแจ้ง เพื่อจัดกิจกรรมสร้างสัมพันธ์ในครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม

 

มาชมการวางแปลนของบ้านหลังนี้กันบ้างค่ะ จากชานบ้านด้านหน้า เข้าไปจะพบกับห้องนั่งเล่น โต๊ะทานอาหาร ถัดไปเป็นห้องครัว ห้องน้ำ ส่วนซักล้าง ซ้ายมือจะมีสองห้องนอน หนึ่งห้องน้ำ จัดวางไว้อย่างลงตัวเหมาะสม

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 108 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.2 – 1.4 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา : เดอะมอร์ ศิลา

โทรศัพท์ 1 : 043-257533

โทรศัพท์ 2 : 081-7398344

โทรศัพท์ 3 : 089-8617187

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^