บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี โทนสีชมพู ตกแต่งหรูหราทันสมัย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคย วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสวยสไตล์คอนเทมโพรารี ที่ดูกว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ผลงานการสร้างจากคุณ นภาสิริ จันทะดี ลองตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยา ผนังใช้การตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน ผสมผสานการใช้อิฐตกแต่งเสาให้ดูมีมิติเพิ่มมากขึ้น เน้นส่วนชานบ้านเพื่อจัดมุมสำหรับพักผ่อนไว้อย่างจุใจอีกด้วย

 

การออกแบบภายในจะเน้นที่ความดปร่งโล่งสบาย ผนัง เพดานสีขาวเรียบๆ ติดตั้งไฟซาลาเปาคอยให้แสงสว่างในยามค่ำคืน ประตู หน้าต่างกระจกใส ช่งยให้แสงจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ทั่วถึงอีกด้วย

 

เข้ามาชมในครัวกันบ้าง เคาน์เตอร์ขึ้นรูปด้วยกระเบื้องสีขาว บานตู้สีน้ำตาลเข้ม มีตู้ชั้นลอยสำหรับเก็บอุปกรณ์ทำครัว พร้อมฮูดดูดควันไม่ให้กลิ่นอาหารวนอยู่ภายในห้อง ใช้งานได้อย่างสบายใจ

 

ห้องนอนด้านบน โปร่งสบายด้วยหน้าต่าง และประตูระเบียงเป็นกระจกแต่งขอบดำ ให้ถ่ายเทอากาศได้สะดวก ผนัง พื้นสีอ่อนง่ายต่อการเลือกเฟอร์นิเจอร์ พร้อมกับระเบียงชมวิวเชื่อมกับห้องนี้ ให้ออกมารับลมยามเช้าอย่างมีความสุข

 

เข้ามาชมในห้องน้ำกันบ้าง ห้องน้ำใช้การปูกระเบื้องสีเทาพร้อมลวดลาย แถมปูพื้นสีอ่อน เสริมด้วยกระจกเงาบานใหญ่ ให้ห้องน้ำดูกว้างขึ้น

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 225 ตารางเมตร ใช้งบสร้างประมาณ 3.5 ล้านบาท (สร้างที่จังหวัดอุดรธานี) หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา : นภาสิริ จันทะดี 

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^