บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เรียบง่าย ครบครัน พร้อมบรรยากาศแสนอบอุ่น

กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน ครั้งนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับ บ้านสองชั้น ดีไซน์ทันสมัย จัดสรรฟังก์ชันพื้นที่ใช้งานแบบครบครัน เป็นบ้านในโครงการ The Greenery Villa อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เราลองไปชมรายละเอียดกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเรียบง่าย ตัดกับกันสาดสีน้ำตาลเข้มทั้งบริเวณด้านหน้าและด้านข้าง ตัวบ้านถูกโอบล้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ให้ความร่มรื่นและความมีชีวิตชีวา

 

ภายในเป็นห้องเพดานสูง ตกแต่งด้วยผนังด้วยสีครีมอ่อน ลงตัวไปกับพื้นกระเบื้องและเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินสีขาวและสีน้ำตาลเข้ม ดูอบอุ่นน่าอยู่ และถึงแม้จะเป็นพื้นที่แคบๆ ด้วยเพดานแบบสูงโปร่งนี้ จึงทำให้อยู่อาศัยได้อย่างไม่อึดอัด

 

ตัวบ้านจะติดตั้งประตูและกระจกหน้าต่างโดยรอบ อีกทั้งผนังด้านบนยังจัดให้มีช่องรับแสงขนาดใหญ่ที่ช่วยให้แสงส่องผ่านได้อย่างคล่องตัว สร้างความสว่างให้กับห้องมากขึ้น

 

ห้องโถงกว้างแบ่งพื้นที่ใช้งานออกเป็นห้องทำครัว ห้องน้ำ โต๊ะรับประทานอาหาร และมุมพักผ่อนสบายๆ

 

บันไดลวดลายไม้แสนอบอุ่น เชื่อมต่อไปยังพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวชั้นบน

.

 

ห้องนอนใหญ่ปูพื้นด้วยงานไม้ ตกแต่งผนังด้วยวอลล์เปเปอร์ลวดลายสวยงาม พร้อมห้องน้ำและระเบียงชมวิวส่วนตัว

 

ห้องนอนเล็ก 3 ห้อง ตกแต่งด้วยดีไซน์ที่แตกต่างกัน ตามความชอบของผู้อยู่อาศัย

.

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และลานจอดรถอีก 2 คัน มีพื้นที่ใช้สอยโดยรวม 216 ตารางเมตร ภายใต้งบประมาณ 5,650,000 บาท (รวมเฟอร์นิเจอร์พร้อมอยู่)

หากสนใจอยากเป็นเจ้าของ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ ^^

สนใจติดต่อ : 081-7240550

Facebook : The Greenery Villa

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)