บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ออกแบบเพื่อการประกอบธุรกิจหรือทำสำนักงาน พื้นที่ใช้สอย 207 ตร.ม.

บ้าน นอกจากจะเป็นที่พักอาศัยแล้ว ยังสามารถประยุกต์ ดัดแปลง หรือต่อเติมพื้นที่เพื่อการทำธุรกิจหรือทำสำนักงานได้ ข้อดีของคนที่มีบ้านเป็นออฟฟิศและทำงานอยู่ที่บ้านด้วย ก็คือสามารถดูแลบ้านเรือนในขณะที่กำลังหารายได้อยู่ด้วยนั่นเองครับ

โดยวันนี้ ในบ้าน มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับการทำธุรกิจหรือสำนักงานอยู่ด้วย ผลงานจาก The Master Home Chiangmai ก่อสร้างที่จังหวัดลำพูนครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดสองชั้น ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีความเรียบง่ายในทรงสี่เหลี่ยม โดยถูกตกแต่งด้วยสามโทนสีหลัก ได้แก่ สีขาว สีเทา และสีน้ำตาล พร้อมกับเพิ่มดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ด้วยสีดำ จึงทำให้บ้านที่สวยงาม และทันสมัยยิ่งขึ้น

 

พื้นที่บริเวณหลังบ้านถูกออกแบบเป็นลานกว้างที่เปิดโล่ง สามารถประยุกต์ใช้จัดกิจกรรมด้านสันทนาการ หรือการทำงานได้อย่างหลากหลาย

 

ภายในบ้านถูกออกแบบโปร่งสบาย มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง การเลือกใช้ผนังแบบกระจกใสยังช่วยเพิ่มแสงสว่าง และความโปร่งสบายยิ่งขึ้นไปอีก จึงเหมาะกับการพักผ่อนหรือทำงาน

 

สำหรับห้องน้ำมีทั้งแบบส่วนตัว และแบบรวม โดยห้องน้ำห้องนี้จะเป็นแบบส่วนตัว โดยมีการออกแบบขึ้นด้วยความเรียบง่าย ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกับแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกอย่างเป็นสัดส่วน

 

และห้องน้ำห้องนี้จะเป็นห้องน้ำแบบรวม ซึ่งตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย และผนังกระเบื้องโมเสก รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียงพอกับการใช้งาน

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมกับห้องน้ำรวมอีก 3 ห้อง 1 ห้องครัว  พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 207 ตารางเมตร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงใหม่ :รับสร้างบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 086 478 5133

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?