บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น พิถีพิถันในทุกรายละเอียดการตกแต่ง 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมดาดฟ้าเอนกประสงค์ พื้นที่ใช้สอย 210 ตร.ม.

หากเพื่อนๆ มีสมาชิกในครอบครัวจำนวนหลายคน แถมยังชื่นชอบการปาร์ตี้สังสรรค์กันล่ะก็ รับรองว่าจะต้องถูกใจกับบ้านที่เราจะพาไปชมกันในวันนี้แน่นอน

และบ้านที่ ในบ้าน จะพาไปชมนั้นเป็น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ผลงานจากคุณ วรวุฒิ วุฒิ  ที่ดูโดดเด่นทันสมัย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมดีไซน์การออกแบบที่พิถีพิถัน ไปชมกันได้เลยครับ

 

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้น ซึ่งถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ทำให้บ้านมีความสวยงามทันสมัยด้วยเส้นสายแบบเรขาคณิต ทางด้านการตกแต่งนั้น หลังคาบ้านเป็นหลังคาแบบเรียบ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีขาวยืนพื้น ตัดกับสีเทาและสีน้ำตาลอ่อน

 

บริเวณหน้าบ้านถูกออกแบบให้เป็นลักษณะเฉลียงขนาดใหญ่ ซึ่งมีความกว้างและโปร่งสบาย จึงสามารถตกแต่งและใช้งานได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ

 

นอกจากนี้ บริเวณชั้นบนสุดของบ้านยังถูกออกแบบให้เป็นดาดฟ้าในลบักษณะเปิดโล่ง มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง จึงเหมาะกับการปาร์ตี้เป็นอย่างยิ่ง

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน ก็จะเป็นพื้นที่ห้องโถงหลักของบ้าน ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางและโปร่งสบายเป็นพิเศษ จึงสามารถจัดแบ่งเป็นพื้นที่การใช้งานต่างๆ ได้หลากหลายมุม

 

ในส่วนของห้องนอนนั้น จะเน้นไปที่ความเรียบง่ายและความโปร่งโล่ง ภายในห้องจึงมีพื้นที่ให้ใช้สอยและพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย

 

ห้องครัวก็เป็นอีกห้องที่ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมกับจัดชุดโต๊ะรับประทานอาหารเล็กๆ ไว้ใช้งานภายในครัวอีกด้วย

 

สำหรับห้องน้ำนั้น ภายในตกแต่งอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องสีดำ พื้นที่ภายในยังแบ่งการใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วนอีกด้วย

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมชั้นดาดฟ้าเปิดโล่ง พื้นที่ใช้สอย 210 ตารางเมตร ราคางบประมาณอยู่ที่ 3.29 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : วรวุฒิ วุฒิ

Facebook Page : บ้านรักษ์

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?