แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทรงหน้าแคบหลังลึก ตกแต่งในโทนสีอบอุ่นสบายตา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มีดีไซน์เรียบง่าย แต่ให้ฟังก์ชันการใช้งานที่ครบทุกความต้องการ ผลงานจาก Sam House Plans ทีมออกแบบจากต่างประเทศ มาชมรายละเอียดกันเลยจ้า

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ดีไซน์เป็นบ้านทรงหน้าแคบหลังลึก ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยม ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ด้านการตกแต่งนั้น หลังคาของบ้านเป็นแบบเรียบ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว พร้อมกับเพิ่มลูกเล่นด้วยผนังลายหินทรายธรรมชาติ ทำให้บ้านมีบรรยากาศที่อบอุ่นน่ารัก

 

รอบตัวบ้านโปร่งสบายด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูง จึงทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก นอกจากนี้ บริเวณด้านข้างยังออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถได้ถึงสองคัน

 

สำหรับมุมนี้จะเป็นบริเวณด้านหลังบ้าน ซึ่งมีทางเข้าออกอีกแห่งหนึ่ง พร้อมกับเฉลียงเล็กๆ ที่สามารถปรับใช้งานได้ตามความต้องการ

 

แบบแปลน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องซักล้าง พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยรวม 130 ตารางเมตร หวังว่าไอเดียของบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ

ที่มา : samhouseplans

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?