บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นทรอปิกคอล 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงชั้นสอง พื้นที่ 233 ตร.ม.

บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิกคอล ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงานจาก บ้านรักษ์ บ้านพักอาศัยหลังใหญ่ที่มีการออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ให้รายละเอียดการตกแต่งที่สวยงาม มาพร้อมกับการออกแบบที่เข้ากับเมืองร้อน จึงทำให้บ้านถ่ายเทอากาศได้ดี ลองมาชมรายละเอียดกันได้เลยจ้า

บ้านหลังนี้เป็นบ้านพักอาศัยขนาดสองชั้น ออกแบบและก่อสร้างด้วยดีไซน์และโครงสร้างที่มีความทันสมัยและมั่นคงแข็งแรง โดยรายละเอียดการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทายืนพื้น เพิ่มดีเทลด้วยโทนสีขาวและดำ จึงให้ความสวยงามลงตัว

 

มุมนี้เราจะเห้นสรายละเอียดด้านหลังของบ้าน โดนด้านล่างจะมีลานสำหรับซักล้า ในขณะที่ชั้นบนมีลานกว้างแบบเปิดโล่ง จึงสามารถใช้งานได้หลากหลาย

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงหลักของบ้านที่ภายในตกแต่งในโทนสีขาวครีม ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน พร้อมกับการติดตั้งด้วยโคมไฟที่มีดีไซน์โมเดิร์น

 

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง จึงสามารถแบ่งและจัดสรรการใช้งานได้ตามการใช้งาน หือความต้องการของเจ้าบ้าน

 

สำหรับห้องนอนนั้น ภายในมีพื้นที่ใช้สอยในขนาดพอเหมาะ พื้นห้องตกแต่งด้วยพื้นลายไม้เทียม จึงให้บรรยากาศที่อบอุ่นน่าอยู่

 

ทางด้านห้องครัว เป็นอีกห้องหนึ่งที่มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง ภายในถูกติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังที่มีพื้นที่สำหรับใช้งานและจัดวางข้าวของค่อนข้างมากและสะดวกต่อการใช้งาน

 

และห้องสุดท้ายอย่างห้องน้ำ ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามและเป้นสัดส่วน โดยเลือกใช้กระเบื้องที่สลับโทนสีขาวดำ ภายในห้องแบ่งพื้นที่แบบแห้งและแบบเปียกให้ใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นทรอปิกคอลหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงชั้นสอง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 233 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ทีี่ประมาณ 3.5 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านรักษ์

เว็บไซต์ : www.banraks.net

เบอร์โทรศัพท์ : 097 978 9822

อีเมลล์ : peo_f1@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?