แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์โมเดิร์น-มินิมอล 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ 80 ตร.ม.

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์โมเดิร์น-มินิมอล ผลงานการออกแบบโดย Chor Architecture design & construction โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านพักอาศัยที่มีขนาดพอเหมาะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและฟังก์ชันที่ครบทุกการใช้งาน ลองมาติดตามชมกันได้เลยจ้า

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้นแบบทาวน์เฮ้าส์ ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยโครงสร้างแบบโมเดิร์น ผสานการตกแต่งในกลิ่นอายแบบมินิมอล โดยมีการเลือกใช้โทนสีขาวครีมยืนพื้น ตัดกับสีน้ำตาลอ่อนและสีดำได้อย่างสวยงามลงตัว ให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่นสบายตา

 

หากมองบริเวณด้านหน้าของตัวบ้าน เราจะเห็นถึงการออกแบบชั้นล่างที่เป็นโรงจอดรถขนาดสองคัน ในขณะที่ชั้นบนจะมีระเบียงขนาดเล็กไว้ให้ใช้งานอีกด้วย

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงหลักชั้นล่างที่ถูกจัดสรรพื้นที่การใช้งานไว้ในมุมต่าง ๆ ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน

 

มุมนี้เป็นห้องครัวพร้อมกับพื้นที่รับประทานอาหาร ซึ่งจะเป็นเคาน์เตอร์แบบติดผนังในโทนสีน้ำตาลอ่อน มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันได้ดี

 

ภายในห้องนอนนั้น มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง สามารถใช้งานได้หลายมุม ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานแน่นอน ภายในมีเตียงนอนตัวใหญ่ที่ช่วยให้ความผ่อนคลายได้ดี

 

ทางด้านของห้องน้ำนั้น ภายในถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีการแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นล่าง)

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นบน)

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์โมเดิร์น-มินิมอลหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 80 ตารางเมตร

ที่มา : Chor Architecture design & construction

Facebook : Chor Architecture design & construction ออกแบบก่อสร้างต่อเติมปรับปรุงอาคาร

เบอร์โทรศัพท์ : 0945856446

LINE ID : 0945856446

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?