แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์เพื่อครอบครัวใหญ่ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ 247 ตร.ม.

สำหรับครอบครัวใหญ่ การเลือกออกแบบบ้านให้เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็น ซึ่งวันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งผลงานบ้านจาก  Art-HOME มาฝากเพื่อน ๆ เป็น แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เพื่อครอบครัวใหญ่โดยเฉพาะ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียบ้านแนวนี้ต้องห้ามพลาดครับ

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านถูกออกแบบในสไตล์คอนเทมโพรารี ด้านการตกแต่งนั้น บ้านมีหลังคาในทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ผนังภายนอกทางด้วยสีขาว จึงให้บรรยากาศที่ดูสง่างามน่ามอง โดยเพิ่มดีเทลสีน้ำตาลจากวงกบของหน้าต่าง

 

รอบตัวบ้านให้ความโปร่งสบายจากหน้าต่างกระจกใสจำนวนหลายบาน จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบายและถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้บริเวณชั้นล่างยังมีที่จอดรถขนาดสองคันที่พอเหมาะอีกด้วย

 

แบบแปลนภายใน (ชั้นล่าง)

 

แบบแปลนภายใน (ชั้นบน)

 

แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ 1 ห้องรับแขก 1 ระเบียงนั่งเล่นชั้นบน 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร 2 ที่จอดรถ พื้นที่ก่อสร้าง 247 ตารางเมตร ราคาประมาณการก่อสร้าง 2.42 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ

เบอร์โทรศัพท์ : 098 287 6409

Line ID : art-home .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?