25 ไอเดีย “ซิงค์นอกบ้าน” ดีไซน์สวยใช้งานสะดวก รองรับทั้งงานสวนและงานเลี้ยงสังสรรค์

ในช่วงที่เราต้องรับมือกับสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 การมีอ่างล้างมือหรือซิงค์ไว้ในพื้นที่นอกบ้านจะช่วยให้เราล้างมือได้บ่อยขึ้นและปลอดภัยจากเชื้อโรค

นอกจากจะช่วยให้เราล้างมือได้บ่อยขึ้นแล้ว ซิงค์นอกบ้าน ยังสามารถเป็นของตกแต่งที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศดีๆ ให้กับพื้นที่รอบบ้านได้อีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน ก็จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมไอเดีย ซิงค์นอกบ้าน ดีไซน์สวยๆ กันครับ บ้านใครยังไม่มีที่ล้างมือไว้บริเวณนอกบ้านและอยากมีไว้ใช้งาน ลองมาชมไอเดียกันเลยจ้า

รูปแบบการใช้งานของซิงค์นอกบ้านนั้น จะถูกแบ่งออกเป็นหลักๆ 2 แบบ ก็คือ ซิงค์น้ำในสวน ซึ่งจะใช้สำหรับการทำสวนหรือการทำความสะอาดเป็นหลัก และ ซิงค์ครัวนอกบ้าน ซึ่งจะติดตั้งไว้ใช้งานที่เดียวกับบริเวณห้องครัวนอกบ้านนั่นเอง

 

ซิงค์น้ำในสวน

ซิงค์น้ำในสวน มักจะติดตั้งไว้ติดผนังภายนอกบ้าน สามารถใช้เป็นแหล่งน้ำต่อสายยางเพื่อใช้รดน้ำต้นไม้ และทำความสะอาดเครื่องมือเครื่องใช้ในสวนต่างๆ นอกจากนี้ ยังสามารถเป็นที่เก็บข้าวของเครื่องใช้ในสวนได้อีกด้วย

1.

 

2.

 

3.

 

4.

 

5.

 

6.

 

7.

 

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

ซิงค์ครัวนอกบ้าน

การใช้ช่วงเวลาพักผ่อนสังสรรค์เล็กๆ ในสวนหลังบ้านนั้นจำเป็นจะต้องมีครัวนอกบ้าน และซิงค์สำหรับครัวนอกบ้านนั้นก็เป็นสิ่งที่ควรมีไว้เช่นกัน ข้อดีของมันก็คือช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการทำความสะอาดพื้นที่ทำอาหารและพื้นที่สังสรรค์หลังจากปาร์ตี้เลิกแล้วนั่นเอง

15.

 

16.

 

17.

 

18.

 

19.

 

20.

 

21.

 

22.

 

23.

 

24.

 

25.

 

ที่มา : homemydesign

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ