27 ไอเดีย เปลี่ยน “ยางรถเก่า” ให้กลายเป็น “ของใช้ในบ้าน” สวยงาม คงทน ใช้งานได้จริง

รถยนต์ ยานพาหนะที่ทุกบ้านต้องมี เมื่อเราขับรถทุกวันยางรถยนต์ที่ใช้มันก็จะเริ่มเก่า ถึงเวลาต้องเปลี่ยนยางใหม่แล้ว ยางเก่าไม่ใช้แล้วจะขายทิ้งก็ได้ราคาที่ไม่สูงนัก

วันนี้ ในบ้าน ก็เลยรวบรวม 27 ไอเดียสุดครีเอท เปลี่ยนยางรถยนต์เก่าให้กายเป็นของใช้ในบ้าน มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกัน จะสวยงามแค่ไหนตามไปดูกันเลย

คุณสมบัติของยาง คือความเหนียว แข็งแรงทนทาน ส่วนมากมักจะเอาไปทำเป็นที่ออกกำลังกาย แต่รู้ไหมว่ามันสามารถนำมาทาสีสวยๆ แล้วดัดแปลงทำเป็นกระถางปลูกดอกไม้ ทำเป็นเก้าอี้นั่งพักผ่อน หรือจะทำเป็นที่นอนให้น้องหมา ก็สวยงามไม่แพ้กัน แถมราคาประหยัดอีกด้วย

1.

 

หากเด็กๆ ไม่มีกระบะทรายสำหรับเล่นขายของ หรือเล่นพ่อแม่ลูก ลองนำยางรถยนต์เก่ามาทำเป็นกระบะก็ดูดีไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ

2.

 

ฤดูฝนเราก็ต้องใช้ร่มกันใช่ไหม? แต่จะหาที่เก็บร่มดีๆ สักอัน จะไปซื้อก็คงแพง ลองนำยางรถยนต์เก่ามาเจาะรู ทำเป็นที่เสียบร่ม ประหยัดแถมใช้ประโยชน์ได้จริงอีกด้วย

3.

 

นับว่าเป็นไอเดียสุดสร้างสรรค์ไม่น้อย ที่สามารถรีไซเคิลยางไร้ค่าให้เกิดประโยชน์ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บมียางเก่าที่ไม่ใช้แล้วหลงเหลืออยู่ ลองนำไปปรับใช้กันได้เลยจ้า

ที่มา : Million Ideas

4.

 

5.

 

6.

 

7.

 

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

17.

 

18.

 

19.

 

20.

 

21.

 

22.

 

23.

 

24.

 

25.

 

26.

 

27.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^