บ้านสไตล์วิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำ ให้บรรยากาศของการพักผ่อนที่วิเศษสุด

กลับมาคราวนี้ ในบ้าน ขอเอาใจเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบบ้านสไตล์วิลล่า ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำ ไว้ออกกำลังกายคลายร้อนในวันว่างจากงาน แถมบ้านยังโอบล้อมด้วยธรรมชาติเขียวระรานตา ให้ความรู้สึกสดชื่นสบายกายอละใจได้เป็นอย่างดี ตามไปชมราบละเอียดของบ้านไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ลักษณะบ้านสองชั้น ผนังภายนอกทาสีขาวเรียบสะอาดตา หลังคาทรงปั้นหยาสีเข้มเข้ากันกับตัวบ้าน ด้านหน้ามีสระว่ายน้ำไว้สำหรับพักผ่อน ประตูทางเข้าเป็นไม้สีส้มขัดเงา สวยงาม มีการปูสนามหญ้าด้านข้างให้ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่

 

เดินเข้ามาในตัวบ้านจะพบกับห้องรับแขก ผนังภายในทาสีขาว เพดานหลุมตกแต่งไฟ ช่วยทำให้ห้องดูโล่งกว้างและอบอุ่น เฟอร์นิเจอร์ใช้สีน้ำตาลแดงเช่นเดียวกับโซฟารูปตัวแอล

 

ถัดเข้าไปอีกนิดจะเห็นห้องครัวแบบเปิด เล่นระดับยกสูงขึ้นจากพื้น กั้นด้วยกำแพงกระจกใส และมีเคาน์เตอร์สำหรับนั่งทานอาหาร พร้อทเก้าอี้ทรงสูงสีดำ ดูสวยงามน่าใช้งานไมน้อย

 

เข้ามาดูในห้องน้ำกันค่ะ ปูกระเบื้องสีเทาอ่อนแยกโซนเปียกและโซนแห้งไว้อย่างเป็นสัดส่วน เข้ากันกับสุขภัณฑ์สีขาว ดูสะอาด เรียบหรู ดูดี เป็นที่สุด

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงหยุดยาว หรือยามเหน็ดเหนื่อยจากงาน หากเพื่อนๆ ชื่นชอบบ้านสไตล์นี้ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียวกันดํค่ะ

ที่มา : homeaway

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^