บ้านชั้นเดียวยกพื้นสไตล์ร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้านและที่จอดรถ

กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน ขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชม บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงสไตล์ร่วมสมัย ผลงานจาก TMC HOUSE รับเหมาก่อสร้าง นครราชสีมา โคราช หลังนี้มีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่โดดเด่น พร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันทันสมัย ตามมาชมกันเลยจ้า

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียวยกพื้น ดีไซน์เป็นบ้านทรงหน้ากว้าง หลังคาทรงหน้าจั่วเล่นระดับสวยงาม มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว แทรกไปด้วยโทนสีเลือดหมูและผนังลายไม้ ให้ภาพลักษณ์บ้านที่ดูมีเอกลักษณ์ไม่น้อย

 

ฟังก์ชันนอกบ้านประกอบไปด้วย ที่จอดรถในร่ม และระเบียงหน้าบ้านที่สามารถใช้เป็นที่นั่งเล่นหรือรับแขกได้

 

นอกจากนี้ ด้านหลังของตัวบ้านยังมีเฉลียทางเข้า งพร้อมที่นั่งพักอีกจุดหนึ่งด้วย

 

เข้ามาชมภายในกันบ้างครับ ส่วนนี้คือห้องโถงที่มีลักษณะฝ้าเพดานสูงโปร่ง จึงให้บรรยากาศที่โปร่งโล่งเป็นพิเศษ ตกแต่งผนังด้วยโทนสีขาวเรียบ ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สุดอบอุ่น พร้อมด้วยผ้าม่านโทนสีเบจที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

การเลือกใช้โทนสีขาวและประตูทางเข้าบานใหญ่ ทำให้บริเวณห้องโถงนี้ดูกว้างโปร่งมาก โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งหน้าต่างหลายบาน

 

 

ห้องโถงโปร่งสบายสุดๆ

 

ในส่วนของห้องครัว ติดตั้งเคาน์เตอร์ทำอาหารทรงตัวไอชิดผนัง ตกแต่งด้วยบานประตูลายไม้ พร้อมด้วยหน้าต่างระบายอากาศ พอเพียงต่อการใช้งาน

 

โถงทางเดินที่เชื่อมไปสู่ห้องนอนและห้องน้ำ

 

ห้องนอนของบ้านหลังนี้มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างโปร่ง ตกแต่งผนังและพื้นแบบเดียวกับห้องโถง มีความโดดเด่นที่มุมห้องซึ่งเป็นหน้าต่างกระจกโปร่งแสงทรงมุมฉากบานใหญ่ ที่ทำให้ห้องได้รับแสงธรรมชาติอย่างเพียงพอ

 

สำหรับห้องน้ำของบ้านหลังนี้ มีลักษณะเป็นห้องทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าตอนลึก ตกแต่งอย่างสวยหรูด้วยโทนสีเข้มขรึม โดดเด่นด้วยการตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีเทาควันและโทนสีดำ แบ่งพื้นที่ใช้งานโซนแห้งเปียกด้วยผนังกระจก มอบความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างเต็มที่

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ ระเบียงหน้าบ้านและหลังบ้าน งบประมาณก่อสร้าง 1.6 ล้านบาท (ไม่รวมเสาเข็ม) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ ติดต่อสอบถามทีมงานสร้างบ้านได้จากช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับเหมาก่อสร้าง นครราชสีมา โคราช

โทรศัพท์ : 082-7899942

Line ID : tmc999

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ