แบบบ้านโมเดิร์นทรงตึก 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมชั้นดาดฟ้าสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

ด้วยราคาที่ดินที่เพิ่มสูงขึ้นในเมืองใหญ่ ดีไซน์บ้านทรงตึก ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะสามารถใช้พื้นที่ในแนวดิ่งได้อย่างเต็มที่ ทำให้มีสเปซสำหรับการใช้งานมากขึ้น อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันได้อย่างลงตัว

ใครที่กำลังมองหาบ้านดีไซน์ทรงตึก วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านสองชั้นผลงานจาก Sam House Plans ที่มีความโดดเด่นในด้านของดีไซน์ พร้อมพื้นที่ใช้สอยภายในครบครัน และชั้นดาดฟ้าสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในรูปทรงเรขาคณิต หลังคาเป็นแบบเรียบ (Slap) ตามแบบฉบับโมเดิร์น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีเทา-ขาว เรียบง่าย ทางเดินรอบบ้านมีระแนงกันสาด เป็นดีเทลเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านหลังนี้

 

นอกจากพื้นที่ภายในบ้านแล้ว บ้านหลังนี้ยังถูกออกแบบให้มีระเบียงและชั้นดาดฟ้า สำหรับการพักผ่อน สูดอากาศ ทำกิจกรรมกลางแจ้งร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

 

บริเวณด้านหน้ามีสวนหย่อมและบ่อน้ำช่วยสร้างบรรยากาศ ให้บ้านหลังนี้มีชีวิตชีวา สดชื่น ผ่อนคลาย เหมาะกับการใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่

 

แบบแปลนชั้นหนึ่ง

บริเวณชั้นหนึ่งประกอบไปด้วยห้องรับแขก ห้องครัว ส่วนรับประทานอาหาร มีห้องทำงานเล็กๆ ห้องเก็บของ และห้องน้ำ เดินเชื่อมต่อถึงกันได้อย่างสะดวกสบาย

 

แบบแปลนชั้นสอง

ส่วนด้านบนประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้องและห้องน้ำอีก 3 ห้อง ถัดจากนั้นเป็นบันไดเชื่อมต่อสู่ดาดฟ้าด้านบน เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อน

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หากเพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบบ้านสไตล์นี้ สามารถสอบรายละเอียดเพิ่มเติมหรือชมแบบบ้านอื่นๆ ได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : samhouseplans

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?