3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ของบ้านคอทเทจประยุกต์ ความสุขที่ตอบสนองความต้องการคนไทย

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันครั้งนี้ มีแบบบ้านเดี่ยวขนาดกลาง ที่รองรับครอบครัวขยาย มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ครบครัน และมีความสวยงามที่เรียบง่าย เข้ากับความต้องการของคนไทยเป็นที่สุด เชิญรับชมไปเดียการออกแบบกันได้เลย

wizualizacja_moj_dom_kolotocznik_bez_garazu

 

ใช้บล็อกตัวหนอนเป็นทางเดินเท้า รูปทรงโค้งเข้าสู่ตัวบ้าน ที่ผ่านสวนหย่อมจากไม้พุ่ม บนสนามหญ้าสีเขียวสด รายล้อมไปด้วยไม้ยืนต้นประปรายให้ร่มเงา และช่วยสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ในกับตัวบ้าน แลดูน่าพักผ่อนเป็นที่สุด

wizualizacja_2_moj_dom_kolotocznik_bez_garazu

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงเป็นแนวยาวที่เรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่วสีเข้ม เน้นบ้านให้ความภูมิฐาน และตกแต่งไปด้วยไม้ในส่วนของมุกหลังคาหน้าบ้าน และซุ้มไม้เลื้อยข้างบ้าน

elewacja2_moj_dom_kolotocznik_bez_garazu

 

บ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ อยู่บนพื้นที่ใช้งานไม่รวมเฉลียง 117 ตร.ม.อยู่ในงบประมาณ 1,500,000 บาท มีฟังก์ชันพื้นฐานครบครันตามความต้องการ เลือกใช้การแบ่งพื้นที่ภายในจากทางเดินเป็นโถง ดูเข้าถึงฟังก์ชันต่างๆได้ง่าย และเป็นระเบียบดี

parter_moj_dom_kolotocznik_bez_garazu

 

แนะนำให้ตกแต่งภายในโดยใช้โทนสีสว่าง และตกแต่งเล็กๆน้อยไปกับของใช้สีเขียวเหลือง ดูสะดุดตาน่าใช้งานเป็นที่สุด เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวชนิดที่มีไม้ผสมอยู่ ดูเหมาะเป็นที่สุดกับบ้านของคนไทย สามารถเลือกใช้กันได้เลย

elewacja_moj_dom_kolotocznik_bez_garazu

 

และถ้ายังไม่จุใจและยังไม่เห็นภาพการตกแต่งภายในล่ะก็ นี่เลย Naibann มีไอเดียอีกมากมายรอเพื่อนๆอยู่เชิญเลยครับ ^_^
ที่มา Pracownia-projekty

elewacja3_moj_dom_kolotocznik_bez_garazu

 

elewacja4_moj_dom_kolotocznik_bez_garazu

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...