แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย หลังคาทรงมนิลา 3 ห้องนอน สวยงามและมีเอกลักษณ์ด้วยการตกแต่งผนังอิฐโชว์แนว

กลับมาพบกับแบบบ้านสวยๆ จาก ในบ้าน กันอีกเช่นเคยนะครับ วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านแนวร่วมสมัย ดีไซน์สวยงามมีเอกลักษณ์ ตกแต่งให้อารมณ์ที่อบอุ่น เข้าถึงได้ไม่ยาก ผลงานจาก Homeplan 360 ครับ ตามมาดูกันเลย

แบบบ้าน TR1-12 ลักษณะบ้านชั้นเดียวโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก หลังคาทรงมนิลาเล่นระดับซับซ้อนหลายชั้น เป็นจุดเด่นที่สะดุดตาแต่แรกเห็น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีขาว สอดแทรกด้วยงานอิฐโชว์แนวที่ผนังด้านข้าง ให้บ้านไม่ดูเรียบจืดจนเกินไป

 

ด้านหน้ามีเฉลียงทางเข้า พร้อมติดตั้งม้านั่งที่ออกแบบให้เป็นกันตกไปในตัว จุดนี้สามารถใช้เป็นโซนรับแขกได้โดยไม่ต้องพาเข้าบ้านหากคุณต้องการความเป็นส่วนตัว

 

กระจกโปร่งใสที่ถูกติดตั้งอย่างเพียงพอ ดึงแสงธรรมชาติและสร้างความกลมกลืนระหว่างภายในและภายนอก ให้การใช้ชีวิตไร้ซึ่งความอึดอัดคับแคบ

 

หากจัดสวนหย่อมขนาดพอเหมาะไว้ข้างๆ ก็จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับภาพรวมของบ้านหลังนี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียวครับ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 123 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.37 – 1.57 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่ง) หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่เป็นแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับเพื่อนๆ ได้ไม่น้อยนะครับ ^_^

ที่มา : แบบบ้าน TR1-12 Homeplan 360

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ