แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง โทนสีโดดเด่น ดีไซน์เอกลักษณ์ ตอบรับความหลากหลายของสมาชิกในครอบครัว

หากคุณกำลังมองหาบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ลองมาชมบ้านหลังนี้กันดูครับ ออกแบบดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ โทนสีที่สะดุดตาแม้มองไกลๆ พร้อมด้วยการรังสรรค์พื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วน ตอบรับความต้องการที่หลากหลายของสมาชิกในครอบครัว ผลงานจาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน2BR15020

ลักษณะบ้านชั้นครึ่ง โทนสีหลักที่ใช้คือสีเทาและสีขาว แต่งแต้มงานตกแต่งที่ภายนอกด้วยวัสดุไม้ และโทนสีส้ม เสริมด้วยเหล็กสีดำบ่งบอกความโมเดิร์น พื้นที่ด้านข้างมีระเบียงโปร่งที่ออกแบบให้เป็นที่จอดรถใต้ชายคาในตัว

 

ด้านหน้ามีเฉลียงในร่ม เป็นบริเวณทางเข้าด้านหน้า ติดตั้งประตูกระจกแบบเลื่อนได้ ดูทันสมัยและใช้งานได้สะดวก

 

 

ด้านหลังมีลานซักล้างโล่งๆ ที่สามารถต่อเติมเป็นพื้นที่ใช้งานอื่นๆ ได้ในภายหลัง ไม่ว่าจะเป็นครัวนอกบ้าน หรือห้องทำงานนอกบ้าน หรือแม้แต่ทำศาลานั่งเล่น

 

รอบตัวบ้านเปี่ยมไปด้วยดีเทลการตกแต่งที่หลากหลาย ทั้งในด้านโทนสีและวัสดุตกแต่ง ผสมผสานกันอย่างลงตัว

 

 

 

การตกแต่งภายในมาในรูปแบบโมเดิร์น – ร่วมสมัย ผสมผสานความอ่อนช้อยและรูปทรงที่เน้นเหลี่ยมสันตามแบบฉบับเลขาคณิต เห็นได้จากลวดลายฝ้าหลุม พร้อมด้วยการติดผ้าม่านโทนหรูที่ดูอบอุ่น จัดสรรพื้นที่ใช้สอยแบบเชื่อมถึงกัน เน้นความโปร่งให้อากาศถ่ายเทสะดวก ที่สำคัญคือให้สมาชิกแต่ละคนได้อยู่ร่วมกันได้อย่างไม่อึดอัด

 

โทนสีขาวถูกเลือกใช้นำมาตกแต่งเป็นธีมหลักของบ้าน นอกจากจะดูเรียบง่ายสะอาดตาแล้ว ยังช่วยสร้างความรู้สึกโปร่งโล่งให้แก่ผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

 

ช่องรับแสงที่ได้จากผนังกระจกก็เพียงพอต่อการใช้งาน ช่วยให้ภายในได้รับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งลูกเล่นสีสันที่ผนัง เป็นโทนสีดำที่ตอบรับความต้องการส่วนตัวของสมาชิก

 

นอกจากนี้ยังมีการวางดีไซน์แบบเล่นระดับ เป็นองค์ประกอบที่ทำให้พื้นที่บ้านดูมีมิติ และมีความหลากหลายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งโทนสีที่หลากหลาย ก็ช่วยให้บ้านดูไม่น่าเบื่อจำเจ รองรับความชอบที่ไม่เหมือนกันของคนในครอบครัว

 

 

การวางพื้นที่ที่ซับซ้อน ดูเป็นระบบ รองรับความต้องการที่แตกต่างของสมาชิกแต่ละคนได้อย่างดี อย่างเช่นถ้าคุณแม่ชอบทำครัว ก็มีมุมครัวที่ครบครันพร้อมช่องระบายอากาศที่ไม่ทำให้กลิ่นเหม็นรบกวนพื้นที่อื่นๆ ในบ้าน

 

ห้องนอนที่ทันสมัย ดีไซน์ได้มาตราฐาน ดูเป็นส่วนตัวและน่านอนมากๆ บ่งบอกถึงรสนิยมที่ภูมิฐานของผู้อยู่อาศัย

 

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 150 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะอยู่ที่ 1.9 – 2.1 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่ง) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจแบบบ้านหรืออยากสร้างบ้านแบบนี้ คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยครับ

ที่มา : แบบบ้าน2BR15020 โดย บ้านรักษ์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ