บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ใช้สอยสุขสบาย ตอบรับทุกความต้องการ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากค่ะ ดีไซน์บ้านชั้นเดียวขนาดกลาง โครงสร้างทรงเหลี่ยมสูง เน้นการตกแต่งเรียบง่ายแต่ก็แฝงไปด้วยความมีระดับ อีกทั้งยังมีพื้นที่ใช้สอยภายในปลอดโปร่งกว้างขวาง รองรับการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวขนาดกลาง จะเป็นอย่างไรลองไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะบ้านชั้นเดียวยกสูงจากพื้นเล็กน้อย ผนังก่ออิฐฉาบปูนแต่งแต้มด้วยโทนสีขาว ผสมผสานเข้ากับแผ่นไม้เทียมสีเข้ม เพิ่มลูกเล่นด้วยระแนงเหล็กเรียงตัวสวยงาม หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน ให้รูปลักษณ์ที่ดูสวยงามเข้ากับยุคสมัยได้เป็นอย่างดี

 

บริเวณทางเข้ามาพื้นที่ขนาดพอเหมาะ ปูด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อน สามารถนำโต๊ะและเก้าอี้มาจัดวางเป็นมุมนั่งเล่นรับลมเย็นๆ ภายใต้ร่มเงาของอาคารได้

 

ภายในเป็นห้องโถงกลางสูงโปร่ง เลือกใช้โทนสีขาวในการตกแต่งทั้งหมด เริ่มจากเพดานสเต็ปซ่อนไฟประดับด้วยโคมไฟแนวอินดัสเทรียล มาจนถึงผนัง และพื้นปูกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว ช่วยขับให้บรรยกาศภายในห้องดูสว่างปลอดโปร่งมากขึ้น

 

ในส่วนของห้องแยกก็ยังคงเลือกใช้การตกแต่งด้วยสีขาวเป็นหลัก พร้อมทั้งติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใส ช่วยให้แสงสว่างและอากาศถ่ายเทได้ดีตลอดทั้งวัน

 

สำหรับแปลนภายใน จากทางเข้าจะพบกับห้องโถงกลาง ทางฝั่งขวามือจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ตามด้วยมุมทานอาหาร ส่วนทางฝั่งซ้ายมือ เป็นห้องนอนสองห้อง คั่นกลางด้วยห้องน้ำ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และชานหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างทั้งหมด 1,629,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากชาวเว็บท่านไหนสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

Tel : 082-4512300 , 02-409-5115 ต่อ 101

Line : ppyhouse2

Facebook : รับสร้างบ้าน PPY House สร้างบ้านสวย ราคาประหยัด 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)