แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดดเด่นด้วยความสวยงามจากผนังปูนเปลือยและอิฐโชว์แนว

ลอฟท์ หรืออินดัสเทรียลลอฟท์ เป็นการออกแบบที่เน้นความสวยงามของเนื้อวัสดุตามธรรมชาติของปูน อิฐ ไม้ และเหล็ก ทั้งยังเหมาะกับการนำมาผสมผสานร่วมกับความโมเดิร์น และวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานจาก SJ. Architecture Design&Construction มาฝากเพื่อนๆ

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบรูปทรงหลักในแบบโมเดิร์น ตัวบ้านจึงมีรูปทรงแบบสี่เหลี่ยม โดยมีหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี ในส่วนของการตกแต่ง ผนังภายนอกเลือกใช้ผนังปูนเปลือย สลับกับผนังอิฐโชว์แนว ให้บรรยากาศที่สวยดิบอย่าเป็นธรรมชาติ

 

และเพื่อให้บ้านเย็นสบาย จึงได้เลือกใช้ประตูและหน้าต่างกระจกใส ทำให้ถ่ายเทอากาศได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมีมุมพักผ่อนจากระเบียงโปร่งโล่งบริเวณหน้าบ้านอีกหนึ่งแห่ง

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงกว้างหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 90 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.1 ล้านบ้าน

 

เราหวังว่าไอเดียของแบบบ้านบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์หลังนี้จะสวยงามถูกใจเพื่อนๆ นะครับ สำหรับข้อมูลอื่น เพื่อนๆ สามารถติดต่อตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ออกแบบและก่อสร้าง อาคาร

เบอร์โทรศัพท์ : 0867671414

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?