แบบบ้านยกพื้นสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปีกนก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม.

ความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายความทันสมัย เป็นเอกลักษณ์ของการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น และวันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาให้เพื่อนๆ ได้ชมเพื่อเป็นไอเดีย หรือแนวทางการออกแบบบ้าน เป็นผลงานการออกแบบโดย กิตติศักดิ์วัสดุ 2 ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยมในแบบสไตล์โมเดิร์นพื้นฐานทั่วๆ ไป หลังคาของบ้านเป็นแบบเพิงหมาแหงนที่เล่นระดับสองชั้น เข้ากับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี ผนังภายนอกเลือกใช้สีขาว มีสีเทามาตัดให้บรรยากาศที่สบายตา

 

บริเวณทางเข้าหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงขนาดเล็ก จึงเหมาะกับการตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้ขนาดเล็ก เพื่อเพิ่มชีวิตชีวาให้บ้าน นอกจากนี้การออกแบบติดตั้งหน้าต่างรอบตัวบ้านจึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย ถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 120 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.25 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านยกพื้นสูงสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ ถ้าหากเพื่อนสนใจ อยากมีแบบบ้านสวยแบบนี้ สามารถติดต่อตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ร้านกิตติศักดิ์วัสดุสาขา2 อ.ท่าตูม

เบอร์โทรศัพท์ : 0897202036

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?