แบบบ้านสวนสีเขียวแสนสวย รวยความร่มรื่น สัมผัสความสดชื่นทุกอณูองศา

สีเขียว คือสีที่สะท้อนถึงความรู้สึกสดชื่น ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และก็มีผู้คนจำนวนไม่น้อยเลือกตกแต่งบ้านด้วยโทนสีนี้ เช่นเดียวกับบ้านสวยหลังนี้จาก บ้านเศรษฐีโฮม ออกแบบในสไตล์ที่เรียบง่าย แลดูอบอุ่น เข้ากับสภาพแวดล้อมที่แสนร่มรื่นครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว โครงสร้างเหล็ก ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาทาด้วยสีเขียว ไล่ระดับสีเข้มที่บริเวณฐานด้านล่าง ทางเข้ามีเฉลียงไม้พร้อมระแนงชายคา คอยต้อนรับผู้ที่มาเยือน

 

พื้นที่หน้าบ้าน เหมาะแก่การจัดสวนเป็นอย่างยิ่ง และหากเลือกใช้พรรณไม้ที่มีสีสันหลากหลาย รับรองได้เลยว่าจะช่วยทำให้ตัวบ้านดูสวยงามขึ้นสุดๆ ครับ

 

เดินผ่านเฉลียงเข้ามาภายในบ้าน จะสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนของโทนสีที่ใช้ตกแต่ง ปูพื้นหลังด้วยสีโอลด์โรส ตัดกับสีขาวเรียบๆ ของฝ้าเพดานแบบหลุม และประตูทางเข้าห้องต่างๆ ส่วนพื้นปูด้วยงานไม้ เติมเต็มความอบอุ่นให้ทั่วอณูพื้นที่

 

ช่องรับแสงจากหน้าต่างและประตูแบบกระจกบานเลื่อน ช่วยให้ภายในได้รับแสงสว่างอย่างเต็มที่ ที่สำคัญยังใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและประหยัดพื้นที่อีกด้วย

 

การออกแบบพื้นที่แบบ Open Plan ที่รวมเอาห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว เข้าไว้ในโถงเดียวกัน ก็ช่วยเสริมความรู้สึกอิสระให้กับการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี

 

ทั้งโทนสีอ่อนๆ ที่ให้ความรู้สึกสบายๆ และการดีไซน์พื้นที่ที่เชื่อมทุกส่วนเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้บ้านหลังนี้ เป็นบ้านที่น่าอยู่ไม่น้อย เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้นเพราะมีเพียง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 71 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 750,000 บาทครับ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341

โทรศัพท์ 2 : 0870741018

Line ID : kaew888d

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ