บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังคาเพิงหมาแหงน ดูทันสมัย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ใช้งบสร้างเพียง 1.35 ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น รูปทรงเรขาคณิตแสนเรียบง่าย ซึ่งมักจะมาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน ดูทันสมัย และจะเน้นที่ฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครับ แถมสะดวกสบาย เข้ากับการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบันได้ดี จึงมีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่เลือกสร้างบ้านสไตล์นี้

วันนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เน้นที่การตกแต่งแบบผสมผสาน กันอย่างลงตัว ผลงานการสร้างจากคุณ ยุทธ โยธา ซึ่งเหมาะกับครอบครัวเริ่มต้น ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

 

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์ทันสมัย ซึ่งหลังคาเป็ยเพิงหมาแหงน แต่งขอบไม้สีน้ำตาลเข้ม ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ แต่งขอบสีเทาเข้ม แซมด้วยสีน้ำตาล ดูแล้วมีมิติไม่น้อย

 

สำหรับการออกแบบภายใน จะเน้นสีขาวเรียบง่าย ทั้งผนัง และเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน ที่จะช่วยให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยในบ้าน แถมใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ติดตั้งโคมไฟระย้าดีไซน์เก๋ไก๋ ให้บ้านดูสว่างขึ้นไม่น้อยทีเดียว

 

ห้องนอน ใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ ผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์สีขาว เพดานแบบหลุม พร้อมโคมไฟระย้าสีวอร์มไลท์ช่วยให้ความอบอุ่นแก่บ้านได้เป็นอย่างดี

 

ห้องครัวแบบเปิด เคาน์เตอร์ครัวขึ้นรูปสีดำ ผนังใช้กระเบื้องสีดำ มีบานตู้สีขาว และตู้ชั้นลอยสีขาว สำหรับจัดเก็บของใช้ในครัวให้เป็นระเบียบ เรียบร้อย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.35 ล้านบาท ซึ่งถูกออกแบบมาได้อย่างเหมาะสม และคุ้มค่าในทุกตารางนิ้ว หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไปปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองได้เลย

ที่มา : ยุทธ โยธา

รับสร้างบ้าน โทร. 0874413425

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^