แบบบ้านร่วมสมัย คอนเทมโพรารี่ หลังคาทรงมนิลา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ใช้งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.6 ล้านบาท

กลับมาพบกันอีกครั้งเป็นประจำ วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย หรือสไตล์คอนเทมโพรารี่ ผลงานจาก Homeplan 360 ตามไปชมรายละเอียดพร้อมกันเลยค่ะ

แบบบ้าน TR1-18 ลักษณะบ้านชั้นเดียว ยกพื้นต่ำ หลังคาทรงมนิลาสีแดงเข้ม ด้านหน้ามีชานบ้านสำหรับต้อนรับแขก ผนังใช้โทนอ่อน และปูนเปลือยแบบธรรมชาติ ผสมผสานกับการตกแต่งอิฐ ได้อย่างลงตัว

 

ประตู และหน้าต่าง เป็นบานกระจกใสขนาดใหญ่ แต่งกรอบสีดำสูงจากพื้นจรดเพดาน ช่วยให้บ้านดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัด แถมยังช่วยในการกระจายแสงจากธรรมชาติ และลมจากภายนอกได้อย่างดียิ่ง

 

ด้านข้างก็จะเป็นหลังคาทรงมนิลา และมีผนังกระจกใสแต่งขอบดำ ส่วนด้านหลังมีพื้นที่ชานบ้านขนาดเล็ก สำหรับเดินออกมากินลม ชมวิว ได้อย่างเพลิดเพลิน

 

หากอยากเพิ่มความโดดเด่นให้แก่บ้าน ให้ปูสนามหญ้าสีเขียวชะอุ่ม แถมเพิ่มดอกไม้ที่ช่วยให้ความสดชื่่น และความมีชีวิตชีวาให้บ้านอย่างดีเยี่ยม

 

มาดูแปลนบ้านกันบ้าง จากชานบ้านเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับห้องรับแขก มุมทานอาหาร ถัดไปจะเป็นห้องครัว ส่วนโซนทางซ้ายมือจะเป็นสามห้องนอน สองห้องน้ำ ที่ถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว เหมาะสม

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 114 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างประมาณ 1.6-1.8 ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบลองชมแล้วนำไปเป็นไอเดียได้เลย

ที่มา : Homeplan 360

E-mail : tropicarch@gmail.com

โทรศัพท์ : 0897298599

Line id : 0897298599

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^